Thứ Hai, 15 tháng 10, 2018

Tổng đại lý đèn led tự chế Tỉnh Hà Giang

Tính năng đèn led usb Tỉnh Hà Giang


 Đèn LED thay thế đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang bởi những ưu điểm như tùng tiệm năng lượng, tuổi thọ cao, tích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không dùng thủy ngân như các loại bóng huỳnh quang thường nhật.

đèn led ưu tiên Cũng giống như Diod, LED được cấu tạo từ 1 khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n. Trong hai khối bán dẫn, một khối chứa các điện tử điện tích âm và khối còn lại mang những lỗ trống điện tích dương. Khi chúng gặp nhau, các điện tích âm và dương phối hợp với nhau, tạo ra các electron phóng thích năng lượng dưới dạng lượng tử ánh sáng.

đèn led jmei LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có tức là diode phát quang), là các diod có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Công nghệ LED là công nghệ chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của các loại vật liệu bán dẫn và công nghệ nano.

Bên cạnh đó đèn LED có những ưu điểm khác như khi hoạt động không sinh ra các tia hồng ngoại hay tia cực tím. Những ưu điểm của loại đèn này là không thể phủ nhận, những thiết kế với nhiều phong cách khác nhau đã và đang biến đèn LED trở nên một thiết bị chiếu sáng đáng được chọn lựa cho không gian sống của mỗi gia đình và các công trình xây dựng.

đèn led rẻ nhất hcm
không dùng nguồn điện xoay chiều 220V thông thường mà chỉ sử dụng nguồn điện một chiều với hiệu điện thế nhỏ nên thường có bộ lọc và bộ điều khiển đi kèm.

Đèn LED có những ưu điểm như hà tiện năng lượng tiêu thụ từ 70%-80% so với loại đèn thường ngày. Một bóng đèn LED công suất 5W có thể cho ánh sáng tương đương với một bóng đèn thường ngày công suất 20W. thời kì chiếu sáng của đèn LED trắng trung bình 100,000 giờ (tương đương 35 năm, mỗi ngày hoạt động 8 giờ). Theo tính hạnh của viện Hàn Lâm khoa học Mỹ, nếu dùng đèn LED cho 50% nhu cầu chiếu sáng hiện ở nước này, thì mỗi năm sẽ kiệm ước được 17GigaWatt điện, tương đương công suất của 17 cụm nhà máy điện hạt nhân. Với lĩnh vực chiếu sáng công cộng, đèn LED trắng đã bắt đầu tham dự vào các công trình kiến trúc mới.


https://denleddownlight.com.vn/nguon-to-ong-12v-33a-55.html

Bất kỳ sự chấn động nhẹ hay cụng nào thì dây tóc của bóng đèn huỳnh quang có thể đứt và dẫn đến tình trạng cháy nổ nhưng LED do cấu tạo an toàn và nhỏ gọn không dễ dàng bị phá hủy và hư. LED còn an toàn hơn cho người dùng về lâu dài và an toàn cho môi trường vì không chứa thủy ngân. Ánh sáng LED liên tục và không lập loè như bóng đèn huỳnh quang vốn bị xem là căn do của chứng đau nửa đầu và động kinh.

 

 https://denleddownlight.com.vn/den-pha-led-100w-loai-tot-263.html

 


 

 


 

 


Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn LED cũng thấp hơn rất nhiều(gần như thường đáng kể) so với các loại bóng đèn thông thường hiện, đó cũng chính là một trong những lý do khiến đèn LED tiện tặn điện năng hơn các loại bóng đèn khác.

Ánh sáng phát ra của đèn LED có màu sắc phụ thuộc vào chất liệu làm ra nó. Ví dụ như đèn LED màu đỏ được làm từ các thành phần hóa học như nhôm, gali, a-xen. Đèn LED màu trắng được tạo ra bằng cách bao phủ một lớp photpho màu vàng bên ngoài đèn LED xanh da trời.

Với sự phát triển ngày một chóng vánh của công nghệ LED, phạm vi và khả năng vận dụng của LED ngày một mở mang trong các hoạt động đời sống.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét