Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Mua Bảo hiểm liberty du lịch

Tư vấn Bảo hiểm viettel

 bảo hiểm y tế xã hội
Bạn có một gia đình êm ấm và bạn luôn muốn làm vớ để coi ngó sức khỏe cho những người thân yêu.

Bảo hiểm trông nom sức khỏe - sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện trước tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo âu về phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu.
Bảo hiểm săn sóc sức khỏe của Dai-ichi Life Việt Nam
Sản phẩm bảo hiểm y tế này mang đến sự bảo vệ toàn diện gồm các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm chút răng, với số tiền bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo năm.
Hình thức bảo hiểm này giúp khách hàng an tâm trước các rủi ro về uổng y tế khi ốm đau, tai nạn trên toàn cương vực Việt Nam. Bảo hiểm coi sóc sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm bổ sung được mua kèm với hợp đồng sản phẩm chính, dành cho cá nhân và các gia đình tại Việt Nam. Sản phẩm này gồm có quyền lợi chính là điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn là điều trị ngoại trú và chăm sóc răng.

Bảo hiểm coi ngó Sức khỏe” là sản phẩm bảo hiểm bổ sung được mua kèm với giao kèo sản phẩm chính, dành cho cá nhân chủ nghĩa và các gia đình tại Việt Nam. Sản phẩm này gồm có quyền lợi chính là quyền lợi điều trị nội trú và 2 lợi quyền tùy chọn là quyền lợi điều trị ngoại trú và lợi quyền săn sóc răng.

Đối với lợi quyền điều trị nội trú, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các phí tổn y tế khi Người được bảo hiểm nhập viện điều trị cho phẫu thuật, điều trị trước và sau nằm viện, tiền phòng và ăn uống, giường cho người nhà, khoa trông nom đặc biệt, điều dưỡng tại nhà, điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn, phí xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận (bao gồm uổng y tế cho cả người hiến tặng bộ phận), điều trị ung thư, điều trị tổn thương răng do tai nạn và các tổn phí nội trú khác.

Ưu điểm Bảo hiểm tự nguyện
Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Blue Cross để mang đến cho khách hàng tham gia sản phẩm này lợi quyền được bảo lãnh tính sổ viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Blue Cross là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế thuộc Tập đoàn Pacific Cross có hơn 60 năm kinh nghiệm hoạt động tại châu Á. Khách hàng có thể tự chọn bệnh viện theo ý thích và nhu cầu của mình.

“Là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng cũng như các giá trị vững bền nhằm giúp khách hàng đảm bảo ngày mai tài chính an toàn cho bản thân và gia đình”, ông Trần Đình Quân cho biết thêm.

bây chừ, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát triển mạng lưới rộng lớn với 127 văn phòng và tổng đại lý tại các đô thị, phục vụ hơn 997.000 khách hàng trên toàn quốc. Công ty đã đạt kết quả kinh doanh tốt trong 6 tháng đầu năm 2014 với doanh thu phí bảo hiểm khai hoang mới đạt 380 tỷ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ năm 2013 và tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 1.000 tỷ đồng, tăng 38% so với cùng kỳ năm 2013, tăng gấp đôi mức tăng trưởng bình quân của thị trường.
Đây là sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, với đặc điểm nổi trội là cung cấp sự bảo vệ toàn diện bao gồm các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm chút răng, với số tiền bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm, mang đến cho khách hàng sự an tâm tối đa trước các rủi ro về các uổng y tế khi ốm đau, tai nạn trên toàn cương vực Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam nâng cao cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với hệ thống công nghệ thông báo hiện đại, qui trình sáng tỏ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục đền bù chóng vánh, và mức phí thích hợp, bảo hiểm trông nom sức khỏe của Dai-ichi Life Việt Nam được thiết kế với 3 chương trình bảo hiểm linh hoạt: phổ quát (classic), đặc biệt (superior) và cao cấp (elite). Sản phẩm được xem như làn gió mới trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, giúp khách hàng an tâm vui sống bên người nhà.

Ông Trần Đình Quân, giám đốc điều hành Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Nguy cơ rủi ro về sức khỏe ngày và uổng y tế càng ngày càng gia tăng đã đưa đến nhu cầu lớn về sự an toàn tài chính và an tâm của mỗi gia đình. Dai-ichi Life Việt Nam mang đến những lợi quyền dị biệt nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng. Bảo hiểm chăm chút sức khỏe ra đời với các lợi quyền đa dạng, linh hoạt và mức phí hợp lý. quyền lợi bảo hiểm được trả đúng theo uổng thực tế nảy sinh tại bệnh viện đối với từng bệnh độc lập, không giới hạn theo từng năm, mang đến cho khách hàng nhiều tầng bảo vệ. Khách hàng có thể yên tâm khi bản thân và gia đình luôn được săn sóc và bảo vệ chỉ trong một hiệp đồng với công ty. Tôi tin rằng sản phẩm này sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên của khách hàng trong thời kì tới”.

bảo hiểm rơi vỡ a5 2017 lợi quyền điều trị ngoại trú sẽ bao gồm tổn phí thăm khám bác sĩ, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, các phí tổn xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thuốc được kê toa và chi phí y học thay thế. Riêng quyền lợi trông nom răng sẽ bao gồm chi phí điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu hoặc hàm trong trường hợp có hệ trọng đến răng. http://bảohiểmsứckhỏe.vn

Một gia đình hạnh phúc khởi nguồn từ sự xót thương và sức khỏe dồi dào của các thành viên trong gia đình. Song thật khó thảnh thơi. về phí y tế khi bệnh tật thường đến không báo trước.

Tìm hiểu Bảo hiểm y tế tự nguyện
Đối với quyền lợi điều trị nội trú, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các tổn phí y tế khi người được bảo hiểm nhập viện điều trị cho phẫu thuật, điều trị trước và sau nằm viện, tiền phòng và ăn uống, giường cho người nhà, khoa chăm sóc đặc biệt, điều dưỡng tại nhà, điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn, phí xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận (bao gồm phí y tế cho cả người hiến tặng bộ phận), điều trị ung thư, điều trị thương tổn răng do tai nạn và các chi phí nội trú khác
lợi quyền điều trị ngoại trú bao gồm chi phí thăm khám thầy thuốc, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, các uổng xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh, thuốc được kê toa và uổng y học thay thế. Riêng lợi quyền chăm sóc răng sẽ bao gồm tổn phí điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu hoặc hàm trong trường hợp có can hệ đến răng.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét