Thứ Năm, 2 tháng 8, 2018

Danh sách chuyện đêm muộn 16+

Danh sách chuyện đêm muộn trẻ em

 Chương trình chuyện đêm muộn người lớn Chúng ta sống từng phút từng giây tận hưởng cho mình mà quên mất rằng, ba mẹ chúng ta cũng từng là những người trẻ
👩‍👧‍👧 "Thanh xuân người ta là cuộc vui ngoài phố
Thanh xuân của mẹ là con"
📺 Đã bao giờ chúng ta tự hỏi THANH XUÂN CỦA MẸ đã từng oắt thế nào? Cùng trò chuyện với một anh chàng mà tình ái dành cho mẹ của anh ấy sẽ khiến chúng ta cảm động hết sức - DV TRỊNH TÚ TRUNG trong chương trình tối nay, 23h30 trên VTV3.

Chuyện Đêm Muộn mang đến những vấn đề “nóng” mang tính thời sự, đương đại được dư luận quan hoài cùng những san sớt bên lề thích không có trên bất cứ mặt báo nào. Khách mời của chương trình là các gương mặt đình đám, những nhân vật nức tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, văn chương, thể thao v.v… cùng những san sẻ không “e dè, ngại ngùng” về đời tư, quan điểm cá nhân.

💡 MC Thảo Vân: Quen thuộc với khán giả bởi hàng trăm vaii diễn, vì sao cô vẫn chưa có một danh hiệu chính thức nào để ghi nhận những đóng góp lớn lao của mình?

❤️NS Kim Xuyến: Cô đi diễn từ năm 17 tuổi, năm nay là 74 tuổi rồi, nhưng bao lăm năm đó cô vẫn chỉ ở đoàn kịch Hà Nội, cô nghĩ ở đâu thì cũng vậy thôi, ở đâu thì cũng là cống hiến. Nếu có ai đó hỏi, cô đều bảo tôi là nghệ sĩ của nhân dân, chứ chẳng nghĩ gì đến danh hiệu.

📺 Đón xem cuộc trò chuyện cùng nghệ sĩ KIM XUYẾN phát sóng trên VTV3 lúc 23h30 tối nay để lắng nghe những tâm tình của người nghệ sĩ yêu nghề này!

Hơn 30 tuổi, vẫn cực trẻ trung và nhí nhảnh
🎬 Thường là chọn lọc cho những vai diễn dành cho tuổi teen: Công chúa Nặc Nô trong “Chuyện cổ tích”, Cô bạn Pi đáng yêu trong “Chít và Pi”
📺 Mời quý vị cùng gặp gỡ diễn viên THANH HÒA trong "Chuyện đêm muộn

Chuyện Đêm Muộn là chương trình talk show đặc biệt buổi đêm trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng chính vào 23h30 các ngày thứ 2, 4 và 6 hàng tuần, và phát lại cùng giờ các tối thứ 3, 5 và 7. Chuyện Đêm Muộn là nơi để những người phụ nữ trẻ năng động san sẻ với nhau những suy nghĩ của họ về những vấn đề nóng nhất, ưa nhất. Chuyện Đêm Muộn song hành với các sao trong ngành tiêu khiển giúp bạn có những giây khắc thoải mái sau một tuần làm việc căng thẳng. Chương trình cũng là món quà cảm xúc tuyệt trần để dành tặng cho những người nhà yêu với những bất ngờ ham thích.

MC Thảo Vân: Một công việc lấy của mình quá nhiều mồ hôi, chất xám. Và chị nghĩ cái hạnh phúc nhất của mình là được trằn trọc với nó và tự mình tạo ra thành quả.

❤️Phan Anh Esheep: Hạnh phúc có rất nhiều cách để tìm đến, thế nhưng cái hạnh phúc do chính bản thân mình tạo ra thì có nhẽ là cái vững bền nhất.

📺 23h30 tối nay trên VTV3, mời quý vị cùng đi tìm BÍ MẬT CỦA HẠNH PHÚC cùng chuyên gia ẩm thực PHAN ANH ESHEEP.

Đọc chuyện đêm muộn 19+ Với ba phần huých gồm Chuyện Phiếm, Quà tặng lúc nửa đêm và phút chốc Yêu thương, Chuyện Đêm Muộn đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các khán giả vào thời điểm trước khi đi ngủ.

http://xn--truynmmun-p4a24bk651a4ga.vn/ 

 

 


 

 

 

 

Trang chuyện đêm muộn trẻ em


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét