Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Tư vấn cho thuê kho bãi hàng hóa giá rẻ tại Hà Nội

Web Logistics giá hợp lý tại HN

đặc trưng, hệ thống kho bãi của THUEKHO.VN còn nằm trong những vin trí thuận lợi, liên lạc huyết quản nên đảm bảo dễ dàng trong việc chuyển hàng hóa của người mua.

Kho bãi của đơn vị THUEKHO.VN được vật dụng đầy đủ các máy móc, HT điện cùng cơ sở an ninh vững chắc, có thể cung cấp các y/c khắc khe của người dùng.

DV cho thuê kho bãi của đơn vị THUEKHO.VN chuyên cho thuê kho bãi để đựng các trang bị khác nhau từ các sản phẩm điện tử cho đến các sản phẩm tiêu dùng có trên thị trường.

cho thuê kho để hàng

 Ngày nay, việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều công ty, cá nhân chủ nghĩa công ty kd trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kd. Nhiều cá nhân chủ nghĩa say mê lĩnh vực kinh doanh, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo âu nữa, đã có công ty vận chuyển Bắc Trung Nam ThueKho.com đáp ứng DV cho thuê kho, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP áp dụng cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, kinh doanh, tồn trữ thuốc.

Hơn thế nữa, HT kho bãi của doanh nghiệp THUEKHO.VN còn có ánh sáng thiên nhiên, đây là điều kiện tốt để bảo quản hàng hóa cho các bạn

 

 
Với những điểm cộng nổi bật trên, công ty THUEKHO.VN chính là doanh nghiệp Logistics chuyên đáp ứng dịch vụ cho thuê kho bãi chất lượng nhất trên thị trường bây chừ.

Không chỉ đáp ứng cho thuê kho bãi với những không gian lớn, mà chúng ta còn có những kho bãi dành cho những công ty vừa và nhỏ với những diện tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trên khắp các quận tại TPHCM và Thủ Đô Hà Nội. Vói các DV như cho thuê kho quận 10, cho thuê kho quận 7, cho thuê kho bãi tại Từ Liêm Hà Nội, Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp, cho thuê kho lạnh tại HN .... đơn vị phục vụ dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, bẩm thưa hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp. Bạn thuê kho tại ThueKho và muốn Giao hàng hóa đến quý khách thì ThueKho cũng cung cấp dịch vụ chuyển hàng tận nơi, DV chuyển phát nhanh trong nước giá hợp lý rất thuận lợi cho bạn.
công ty THUEKHO.VN được xem là một trong những công ty Logistics chất lượng nhất trên thị trường hiện. Với tổng dung tích mặt bằng hơn 10.000m2 cùng với các vị trí tiện lợi khác nhau trên nhiều khu vực, doanh nghiệp THUEKHO.VN kiêu hãnh là đơn vị cung cấp DV kho bãi tối đa giờ.


 

 

 

https://thuekho.vn/bao-gia/hai-quandoanh nghiệp chuyển hàng hóa ThueKho.com hiện đang sở hữu HT kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m², vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và cung cấp hàng hoá vào khu vực đô thị HCM.

Và, DV cho thuê kho bãi của doanh nghiệp THUEKHO.VN vận dụng tin học trong công đoạn xắp xếp, quản lý và lưu giữ chứng từ theo tiến trình đương đại của chuẩn quốc tế nên có thể quản lý giấy tờ và các chứng từ bằng mã vạch. Điều này giúp khách hàng an tâm trong công đoạn quản lý và dùng kho cho thuê của THUEKHO.VN.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét