Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

Tư vấn biet thu duong Dong Van Cong

Giá nha pho đường Đồng Văn CốngPhố Đông Village là khu tỉnh thành được tạo theo quy trình mở rộng thị thành Hồ Chí Minh về phía Đông, nhằm hình thành nên một thành thị mới, giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương nghiệp, DV, trú ngụ, văn hóa, GD, kỹ thuật công nghệ cao, kết liên với cảng Cát Lái, khu công nghiệp Cát Lái… để sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác kinh tế hùng mạnh nhất MN bao gồm thị thành Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Hướng đến một môi trường sống trong sạch, bình yên giữa tự nhiên với hầu hết tiện nghi và hoàn hảo,căn hộ phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh HT tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, café, khu trọng điểm thương nghiệp & DV, trường quốc tế, viện điều dưỡng… cung cấp vẹn tròn cho bất cứ nhu cầu sống nào.

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trung tâm mới của đô thị có ưu điểm tổng hợp của một đô thị đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền kinh tế cả vùng phát triển trong mối liên kết với các khu vực phụ cận từ phố đông quận 2, người mua có thể dễ dàng kiêng toàn bộ các tiện ích của vùng :

 

dự án phố đông village
Khu tỉnh thành PhoDong Village được buil theo quy trình mở mang TP.HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một tỉnh thành mới, giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, DV, hàm, văn hóa, giáo dục, kỹ thuật công nghệ cao… để sẵn sàng trở nên tâm điểm của vùng tam giác KT hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Bên cạnh chủ trương xúc tiến sự tăng trưởng kinh tế tầng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện phần lớn dự án bất động sản đang được quy hoạch và xây dựng liên tiếp với đích đáp ứng tái định cư cho khu thành thị mới Thủ Thiêm và giãn dân nội thành. Trong bối cảnh tăng trưởng năng động của vùng đất hứa, Khu đô thị PhoDong Village đã mang được vị trí đắc địa number 1 trong mối kết liên với các khu vực phụ cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường đai Đông và đường Đồng Văn Cống thuộc phường Cát Lái.
Với tổng dung tích trên 41ha, PhoDong Village tự hào là dự án Khu thành thị quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng công nghệ và xã hội nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống hầu hết tiện nghi mà vẫn thái bình giữa tự nhiên trong lành

Phố đông village được ngoại hình từ quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc khoác, biểu tượng là Rồng oai quyền, biểu đạt cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật.

Ðồng thời, các kiến trúc sư tài tình của Biet thu pho Dong Village đã áp dụng vẹn tròn triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu tỉnh thành xanh độc đáo, hài hòa cùng thiên nhiên và nổi trội những hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào hàng hoàng thất của miền nhiệt đới.

Phố Đông Village là khu thị thành phức hợp gồm nhà ở, trung tâm thương nghiệp, trường học, và trọng tâm vui chơi giải trí số 1 tại quận 2 thị thành HCM với tổng quy mô 41ha. Phố Đông Village với dòng mặt hàng chủ đạo là nhà ở cao cấp với nhà phố và vi la với thể tích 5 x 20 (m), 6 x 20 (m), 7.5 x 20 (m) và 10 x 20 (m), quy cách thiết kế 1 trệt 2 - 2.5 lầu.

Phố Đông Village được phát triển với ý tưởng “thiên nhiên trong tỉnh thành”, theo đó cả thảy của chung cư: từ bề ngoài phong cảnh đến ngoại hình mỗi căn nhà tại đây vừa hiện đại (Phố) lại vừa gần gũi với thiên nhiên (Village).


 

 

 
không tính chủ trương thúc đẩy sự phát triển KT từng lớp Quận 2 của TP.HCM, xuất hiện rất nhiều biệt thự BĐS đang được quy hoạch và tạo liên tiếp với mục tiêu cung cấp tái định cư cho khu đô thị mới Thủ Thiêm và giãn dân nội ô. Trong bối cảnh tăng trưởng năng động của vùng đất hứa, Khu thành thị phố đông village đã sở hữu được vị trí đắc địa number 1 trong mối liên kết với các khu vực lân cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường đai 2 và Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái.

Phố đông village quận 2 nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trọng điểm mới của thị thành có ưu điểm tổng hợp của một tỉnh thành đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền kinh tế cả vùng phát triển.

Phố Đông Village tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, Tp. HCM.
Vùng tiếp giáp:

Phía Tây Bắc: gần UBND Quận 2, đi Khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm

Phía Tây Nam: gần Cầu Phú Mỹ, đi Khu tỉnh thành mới Phú Mỹ Hưng

Phía Đông Bắc: giáp đường đai Đông, đi Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Phía Đông Nam: giáp quy hoạch Khu dân cư Cát Lái và sông Đồng Nai

Từ Phố Đông Village, bạn chỉ cần lái xe:

10 phút đến hầm Thủ Thiêm theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ

15 phút để đến Khu thành phố Phú Mỹ Hưng theo Nguyễn Thị Định - đai 2 - Nguyễn Văn Linh

20 phút để đến trọng tâm Quận 1 theo Nguyễn Thị Định - Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm


 

 

 

 
Với tổng dung tích trên 41ha, du an phố đông quận 2 tự hào là biệt thự Khu thị thành quy mô lớn được quy hoạch và PT đồng bộ cơ sở hạ tầng công nghệ và từng lớp nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống gần như tiện nghi mà vẫn thăng bình giữa tự nhiên trong lành, bao gồm các phân khu:

1. Khu ở: Nhà phố kd, Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, vi la Đơn Lập

2. Tiện ích văn hóa giải trí: Câu lạc bộ Pho Dong và Câu lạc bộ hoàng phái

3. Các công viên: 03 công viên trọng điểm và 06 công viên vệ tinh

4. trường: Trường trường mầm non Quốc tế và Trường Tiểu học

5. Khu thương nghiệp phức hợp

6. Viện điều dưỡng Quốc tế

7. Khu dự án

GIÁ BÁN KHU đô thị PHỐ ĐÔNG VILLAGE:
1. Biệt thự Phố vườn: 1 trệt 2 lầu

6 x 20 = 120m2

392.44m2 (tổng dt xây dựng)

Giá khởi điểm: 4,4 – 4,9 tỷ (đã bao gồm VAT)

2. Biệt thự song lập: 1 trệt 2 lầu

a. căn tiêu biểu:

10.06 x 20 = 190m2

438.59m2(tổng dt tạo)

Giá khởi điểm: 6,8 – 7,6 tỷ (đã bao gồm VAT)

b. căn góc:

10.06 x 20 vạt góc 12.5m = 188.7m2

422.9m2(tổng dt XD)

Giá khởi điểm: 7,2 tỷ (đã bao gồm VAT)

PHƯƠNG THỨC tính sổ dự án PHỐ ĐÔNG VILLAGE :
Phương thức 1: 17 Đợt kéo dài 21 tháng

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7 -> Đợt 16 : 5%, mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- Đợt 17 : 9% nhận nhà, nghĩa là ngày 27/05/2016.

- Còn 1% : thanh toán khi ra sổ Hồng

Phương thức 2: Khách tự tính sổ 50% trong 8 Đợt kéo dài 11 tháng. Ngân hàng giúp 50% còn lại.

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3 -> Đợt 6 : 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng

- Đợt 7, Đợt 8: 5% mỗi đợt cách nhau 1 tháng

- 49% còn lại nhà băng sẽ giải ngân -> Nhận nhà tại lúc này (tức 27/08/2015)

- Còn 1% : thanh toán khi ra sổ Hồng

Phương thức 3: được chiết khấu 8%

Đặt cọc 100 triệu

- Đợt 1: 10%, 3 – 7 ngày sau ngày đặt cọc, bao gồm cọc

- Đợt 2: 10% Ký HĐMB, 30 ngày sau Đợt 1

- Đợt 3: 79%, cách Đợt 2 là 2 tháng, nhận nhà ngày 27/08/2015

- Còn 1% : : thanh toán khi ra sổ Hồng

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI:
Chỉ ứng dụng 30 ngày cho những khách hàng đầu tiên
Nếu đóng đủ 10% trong vòng 30 ngày
Dành cho những quý khách hàm tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Quận 2,7,9.
Free phí quản lí đến 31/12/2018
bên cạnh lãi suất khi vay ngân hang trong vòng 12

căn hộ phố đông - trái tim xanh trong lòng thanh phố. Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa tự nhiên với đầy đủ tiện nghi và hoàn hảo,biệt thự phố đông village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh HT tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, café, khu trọng điểm thương mại & dịch vụ, trường quốc tế, viện điều dưỡng… phục vụ trót cho bất cứ nhu cầu sống nào.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét