Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

0931650000 sim tứ quý bao hảm ý gì?

0931650000 - SỰ MAY MẮN DÀNH RIÊNG CHO QUÝ CÔ

Sim số 0931650000  là một số đẹp chuyên đem lại sự may mắn cho nữ giới. Người nữ mang đặc tính Âm trong luật lệ Âm - Dương, đại diện cho sự nhu hiền, ôn hòa trong trời đất ơi. Họ cũng rất dễ sao động trắc ẩn hơn so với nam giới. Từ những đặc tính tốt đẹp vốn hiện hữu, nếu được tạo điều kiện phát huy tài năng và phong cách,  nữ giới rất dễ trở nên những người đàn bà đem lại sự phát lộc, phát tài cho cả gia đình, cho chồng, con hay thậm chí nếu muốn, họ có thể thành những nhà lãnh đạo đầy sáng tạo.

 

0931650000

Sim tứ quý 0000 mang đến nhiều thuật lợi cho người nữ

Bản thân Tứ Quý đã là rất đẹp, và Tứ  Quý 0000 không chỉ đẹp mà còn đặc biệt đem lại cát tường cho quý cô, quý phu nhân.

Vì số 0 là con số chung cục được tạo ra khi người xưa nghiên cứu toán học. Nó đứng đầu dãy số và mang ý sâu xa khôn cùng đặc trưng. Không một ai có thể đếm, đong, đo lường một vật gì đó bằng “0”. vậy mà khi ta ghép số 0 đứng sau bất kỳ một số nào, giá trị của chúng tăng gấp 10 lần. Cũng như trong thiên nhiên, không khí vốn không màu, không mùi, không vị nhưng lại đem đến sự sống cho con người.

Theo thuyết Âm Dương, số 0 chính khởi nguồn, là xuất phát điểm của vũ trụ muôn loài. Số 0 bản thân nó không là gì cả, nhưng lại là toàn bộ. Nó biểu trưng cho sự vô hình,khôn xiết bất tận.

Nếu thế thì số 0 hiệp với người nữ ra sao?

0 chính là âm, sự tương trưng cho giới nữ. Ngược với 0 là số 9 biểu tượng cho tính dương của nam giới. thành ra, khi có đến bốn con số 0 tạo thành Tứ Quý 0000, thì ắt hẳn bao nhiêu tinh hoa và sự trường cửu đều hội tụ về, mang theo đó nhiều điều tốt đẹp.

chẳng những thế, nhiều quý cô đang lo âu chuyện tơ duyên thì sim Alo 0931650000 còn chóng vánh mang lại người bạn trăm năm như ý. Bởi số đầu 09 chính là sự hòa hợp Âm Dương hoàn hảo trong tuốt các cặp số.

 

Tài vận tốt đẹp, hậu vận dồi dào

Người xưa có câu: "Có của không bằng sắp phát tài, sắp phát tài không bằng biết giữ của lại". cho rằng cả tài vận hiện có và hậu vận sau này sẽ đến đều rất quan yếu đối với mỗi con người. Như thế mới gọi là " tự mình hiểu rõ vận mệnh của mình".

Trong sim số đẹp 093165000, cặp số 31 có số “1” - biểu tượng cho sự kiên cố và số “3” - biểu tượng cho tài lộc. Như vậy con số này mang tác dụng ổn định về tiền tài và con cái sinh ra cũng có toàn bộ nhân tài. Thật kết thúc gì quý hóa hơn thế!

Với cặp số 65, số “6” - chính là lộc, còn số “5” - chỉ sự tiềm tàng. Điều đó khẳng định nhiều lợi lộc vẫn còn tiềm ẩn ở tương lai và chủ nhân sẽ có cuộc sống ấm no vào những giai đoạn về sau của thế cục.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét