Chủ Nhật, 11 tháng 3, 2018

wifi marketing là gì Tỉnh Quảng Trị

 thuê hệ thống wifi cho sự kiện Tỉnh Quảng Trị

 Wifi Marketing là gì?
hiện tại có hầu hết hình thức marketing bao gồm cả loại hình truyền thống lẫn loại hình hiện đại như digital marketing. Điểm yếu của các loại hình này là hoài khá cao, điều đó khiến cho các đơn vị kinh doanh nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing xuất hiện và lấp đầy diện tích đó, hình thức quảng cáo này được thực phê chuẩn sóng wifi, một DV FREE mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc thù là tại các công ty và quán cafe.
Để dễ hiểu thì có thể biểu đạt một tình huống như sau: ví thử có một người dùng truy cập vào DV wifi miễn phí của một siêu thị, sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một lăng xê của siêu thị (quảng cáo này được đặt trên một trang web). các bạn sẽ phải thúc đẩy với lăng xê để có quyền truy cập wifi miễn phí. thúc đẩy ở đây có thể là click, có thể là xem hết clip, có thể là thao tác share lên mạng xã hội....
(Nếu popup không tự bật ra, khi người dùng dùng trình duyệt để truy cập trang web http bất kỳ thì lăng xê sẽ hiện ra.)

Vậy lợi thế ở đây là gì? Lợi thế ở đây chính là việc khách hàng sẽ phải tụ hội tương tác với quảng cáo của bạn, do vậy độ impression của lăng xê sẽ là rất cao.

Ngoài ra việc chia sẻ lên mạng từng lớp cũng rất hữu ích và tạo nên một số ít được gọi là Social Wifi Marketing. Có thể lấy thí dụ như sau, khi một người tới một công ty và chia sẻ thông báo về công ty đó lên mạng xã hội để có quyền truy cập wifi, thao tác này đưa đến kết quả là chi kỷ của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông báo được san sớt. công dụng của hành động này là rất lớn, cho phép bạn tiếp cận được người mua hiện tại và cả các người dùng tiềm năng khác là than thiết, đây là đk để tạo nên một cộng đồng các bạn trung thành cho bạn.

Tỉnh Quảng Trị wifi marketing giá rẻ Tóm lại, bản chất của wifi marketing là một loại hình trao đổi DV wifi FREE để lấy một thứ gì đó từ người dùng. Đó có thể chỉ là sự tụ hợp của người dùng vào một photo, đó có thể là yêu cầu san sẻ lên mạng từng lớp...hoặc đó cũng có thể là những thông tin cá nhân chủ nghĩa như email, số Đường dây nóng...
Wifi Marketing được thực hành qua nền móng web, sử dụng trình duyệt để hiển thị thông điệp. như vậy khả năng tiếp cận các bạn là rất cao vì hiện tại smartphone đã trở thành phổ cập. thêm nữa qua các thống kê của SmartWifi từ số đông điểm phát sóng wifi marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giải thích các hành vi thúc đẩy được vận dụng trong wifi marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game...

 

 

 


 

 

 

 

quảng cáo qua wifi Tỉnh Quảng Trị
Wifi marketing có thể làm gì cho bạn?
1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Mỗi thứ của SmartWifi đều có thể dừng băng thông và thời gian của mỗi người dùng. Khi hết thời kì sử dụng, quý khách có thể quay lại tác động với lăng xê để tiếp chuyện sử dụng wifi.

2. Tạo dấu ấn về nhãn hàng trong tâm não của người mua.


3. lăng xê cho SP, DV

giới thiệu SP mới, quảng bá DV điển hình, ban bố chương trình khuyến mãi...

4. Thu thập thông báo của các bạn để phục vụ công tác chăm sóc, tiếp thị hậu bán hàng

5. Lôi cuốn, cuốn thêm các bạn

ví thử bạn nhận thấy một lượng khách hàng rất tiềm năng đang hđ đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn không thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng không thể bắc loa phát thanh hết cỡ...Ở những tình huống này wifi marketing là tuyển lựa khôn ngoan của bạn. tỉ dụ vài ví như rõ ràng:

công ty A phát wifi marketing miễn phí ra khu vực kế bên, đáp ứng wifi cho cả các khách hàng của doanh nghiệp B, C, D gần đó. đáp ứng luôn cả khách vãng lai lâm thời dừng chân...
shop chè Huế phát wifi marketing miễn phí vào khu vực trường đại học ngay gần đó.
dịch vụ massage X phát wifi marketing miễn phí vào quán beer Y không tính
Công ty thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing Free vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.
dịch vụ môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus
ngoại giả còn ti tỉ hình thức có thể ứng dụng để lôi kéo thêm người mua về với dịch vụ của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin giới thiệu rằng chi phí để thực hành wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần mua một thứ nhỏ của SmartWifi là đã có thể tự lăng xê cho mình. chú ý là bạn có thể lăng xê mãi mãi mà chẳng phải trả thêm bất kỳ tổn phí nào khác.

6. Tự động đưa photo về mặt hàng & dịch vụ của bạn lên mạng tầng lớp

Như đã nói, mỗi người sử dụng đều có thể tự động share thông tin của bạn lên mạng từng lớp để lấy quyền truy cập wifi Free. Nhiệm vụ của bạn đơn thuần chỉ là tạo ra thông báo cần chia sẻ và duy trì dịch vụ wifi, sau đó mỗi người dùng wifi sẽ trở nên một người quảng cáo cho bạn trên mạng tầng lớp.

Kết luận
Ngành lăng xê đang tiến dần với đời thứ 3 : quảng cáo liên quan. Và tác động 2 chiều là điểm cực mạnh ở HT Wifi Marketing nhờ vào khả năng chủ động yêu cầu các bạn liên quan thì mới được dùng wifi. hình thức này sẽ là một tuyển lựa thông minh nếu bạn biết rõ và biết tận dụng các điểm cộng của nó. Chúc bạn chọn được biện pháp wifi thông minh nhất.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét