Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

Web cek resi pos uy tín

Tìm hiểu cek resi pos chuyên nghiệp
Pos Indonesia đáp ứng các DV tốt hơn cho các bạn của họ theo thời kì. Hiện tại, họ có khoảng 24.000 điểm đón / bưu điện, đến cả quận, kể cả địa điểm từ xa ở Indonesia. hạp với tiến bộ kỹ thuật, Pos Indonesia đã có 3.800 bưu cục trực tuyến và họ cũng tạo ra Hệ thống mã bưu điện hoặc cốt yếu được gọi là Sistem Kode Pos để tạo tiện lợi cho việc xử lý bưu kiện trong nước và dễ dàng lấy ra với xác thực.Tầm nhìn của họ là trở thành nhà cung cấp DV bưu chính viễn thông từ phương Đông với khẩu hiệu "We Carry Missions". Họ XD tương lai của họ bằng cách vận dụng Quản trị doanh nghiệp Tốt (GCG) là một trong những cố gắng của họ trong việc cải thiện hiệu suất của đơn vị.

 


 

 

 

kantor pos

Pos Indonesia có hai công ty khác là Dana Pensiun Pos Indonesia (Dapenpos) và Politeknik Pos Indonesia. Dapenpos được thành lập để mang đến ích cho quý khách của họ bằng cách quản lý khoản tiền cấp dưỡng hưu vào thời điểm nghỉ hưu. Trong khi, Politeknik Pos Malaysia được xây dựng thương hiệu để SX chất lượng cao giỏi trong ngành. Họ buil sự tín nhiệm của họ trong lĩnh vực bưu chính và hậu cần thông qua công đoạn học tập và nghiên cứu, và dịch vụ cộng đồng.Theo Pos Indonesia, có một số công ty con là PT Pos Logistics Indonesia, nhà cung cấp biện pháp hậu cần number 1 tại Indonesia và PT Pos Properti Indonesia, quản lý kd BĐS và các dịch vụ can dự khác. Cuối cùng, họ cũng quản lý và PT mạng intranet ưng chuẩn PT Bhakti Wasantara Net (BWN).


PT Pos Indonesia (Persero) được ra đời vào ngày 25 tháng 6 năm 1995 tại Indonesia. Trước khi chuyển sang doanh nghiệp bổn phận hữu hạn (LLC), Pos Indonesia đã sang trọng một số canh tân về tình trạng công ty mở đầu từ cơ quan Bưu chính, Call và Fone (PTT), sau đó chuyển thành Perusahaan Negara Pos của Telekomunikasi (PN Postel). Vào năm 1965, nó được đổi thành Perusahaan Negara Pos dan Giro và Perum Pos dan Giro vào năm 1978. Sau 17 năm tồn tại, họ đã đổi thành doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn (LLC), tên của PT Pos Indonesia (Persero) mà vẫn còn ngày bữa nay. 

 

 

 

https://about.me/posindonesia

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét