Thứ Bảy, 10 tháng 3, 2018

Tỉnh Bắc Ninh thiết bị wifi marketing

Tỉnh Bắc Ninh wifi marketingWifi marketing có thể làm gì cho bạn?
1. Quản lý băng thông tốt hơn, mạng wifi ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

Mỗi thiết bị của SmartWifi đều có thể giới hạn băng thông và thời gian của mỗi người dùng. Khi hết thời kì sử dụng, quý khách có thể quay lại ảnh hưởng với lăng xê để tiếp chuyện sử dụng wifi.

2. Tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm não của khách hàng.


3. lăng xê cho sản phẩm, dịch vụ

quảng bá SP mới, giới thiệu dịch vụ tiêu biểu, ban bố chương trình khuyến mãi...

4. Thu thập thông tin của các bạn để cung cấp công việc coi sóc, tiếp thị hậu bán hàng

5. Lôi cuốn, lôi cuốn thêm các bạn

Giả sử bạn nhận thấy một lượng người mua rất tiềm năng đang hđ đâu đó ngoài kia, tại đó họ có nhu cầu truy cập Internet, nhưng tại đó bạn chẳng thể treo băng rôn, khẩu hiệu, cũng không thể bắc loa phát thanh hết cỡ...Ở những tình huống này wifi marketing là chọn lựa khôn ngoan của bạn. tỉ dụ vài ví như cụ thể:

công ty A phát wifi marketing FREE ra khu vực quanh đó, phục vụ wifi cho cả các khách hàng của doanh nghiệp B, C, D gần đó. phục vụ luôn cả khách vãng lai trợ thời dừng chân...
shop chè Huế phát wifi marketing FREE vào khu vực trường đại học ngay gần đó.
DV massage X phát wifi marketing FREE vào quán beer Y ngoài
đơn vị thực phẩm chức năng ABC phát sóng wifi marketing miễn phí vào các điểm khám chữa bệnh đông đúc.
dịch vụ môi giới việc làm SV phát wifi marketing tại các điểm trung chuyển xe bus
Ngoài ra còn thiếu gì loại hình có thể vận dụng để thu hút thêm quý khách về với dịch vụ của bạn. Nhân đây, SmartWifi cũng xin giới thiệu rằng chi phí để thực hiện wifi marketing là rất rẻ, chỉ cần mua một vật dụng nhỏ của SmartWifi là đã có thể tự lăng xê cho mình. để ý là bạn có thể quảng cáo mãi mãi mà ko phải trả thêm bất kỳ hoài nào khác.

6. Tự động đưa hình ảnh về sản phẩm & DV của bạn lên mạng từng lớp

Như đã nói, mỗi người sử dụng đều có thể tự động share thông tin của bạn lên mạng từng lớp để lấy quyền truy cập wifi Free. Nhiệm vụ của bạn đơn thuần chỉ là tạo ra thông báo cần chia sẻ và duy trì DV wifi, sau đó mỗi người sử dụng wifi sẽ trở thành một người quảng cáo cho bạn trên mạng từng lớp.

Wifi Marketing là gì?
hiện tại có hầu hết hình thức marketing bao gồm cả hình thức truyền thống lẫn hình thức đương đại như digital marketing. Điểm yếu của các loại hình này là tổn phí khá cao, điều đó khiến cho các doanh nghiệp kd nhỏ thường khó tiếp cận.

Wifi Marketing xuất hiện và lấp đầy khoảng trống đó, hình thức lăng xê này được thực phê duyệt sóng wifi, một dịch vụ miễn phí mà hầu như tại điểm giao dich nào cũng có, đặc trưng là tại các nhà hàng và quán cafe.
Để dễ hiểu thì có thể biểu lộ một tình huống như sau: giả như có một người dùng truy cập vào DV wifi miễn phí của một nhà hàng, sau khi kết nối xong, một popup sẽ tự bật ra và hiển thị một lăng xê của doanh nghiệp (quảng cáo này được đặt trên một trang web). quý khách sẽ phải tương tác với quảng cáo để có quyền truy cập wifi Free. ảnh hưởng ở đây có thể là click, có thể là xem hết clip, có thể là thao tác share lên mạng tầng lớp....
(Nếu popup không tự bật ra, khi người mua sử dụng trình duyệt để truy cập trang web http bất kỳ thì lăng xê sẽ hiện ra.)

Vậy lợi thế ở đây là gì? Lợi thế ở đây chính là việc quý khách sẽ phải tập trung tác động với quảng cáo của bạn, do vậy độ impression của quảng cáo sẽ là rất cao.

Ngoài ra việc chia sẻ lên mạng tầng lớp cũng vô cùng hữu dụng và tạo nên một rất ít được gọi là Social Wifi Marketing. Có thể lấy ví dụ như sau, khi một người tới một siêu thị và chia sẻ thông tin về công ty đó lên mạng tầng lớp để có quyền truy cập wifi, thao tác này đưa đến kết quả là chi kỷ của người đó cũng sẽ nhìn thấy các thông báo được san sớt. tác dụng của hành động này là rất lớn, cho phép bạn tiếp cận được người mua hiện tại và cả các người dùng tiềm năng khác là chi kỷ, đây là đk để tạo nên một cộng đồng các bạn trung thành cho bạn.

Tỉnh Bắc Ninh tư vấn lắp đặt wifi ngoài trời Tóm lại, bản chất của wifi marketing là một hình thức thảo luận dịch vụ wifi miễn phí để lấy một thứ gì đó từ người sử dụng. Đó có thể chỉ là sự tập kết của người dùng vào một photo, đó có thể là y/c san sớt lên mạng từng lớp...hoặc đó cũng có thể là những thông tin cá nhân chủ nghĩa như email, số Viber...
Wifi Marketing được thực hiện qua nền móng web, dùng trình duyệt để hiển thị thông điệp. thành ra khả năng tiếp cận người mua là rất cao vì hiện tại smartphone đã trở nên phổ cập. còn nữa qua các thống kê của SmartWifi từ đa số điểm phát sóng wifi marketing hiện có, thì có tới 80%-90% lượt truy cập là tới từ smartphone. Đây cũng là lý do giải thích các hành vi thúc đẩy được ứng dụng trong wifi marketing là Video Watching, Rich Media, APP download, Khảo sát, TextMatch, Quiz, Mobile Game...

 

 

 

wifi marketingKết luận
Ngành quảng cáo đang tiến dần với thế hệ thứ 3 : quảng cáo tác động. Và tác động 2 chiều là điểm cực mạnh ở hệ thống Wifi Marketing nhờ vào khả năng chủ động yêu cầu người mua liên quan thì mới được dùng wifi. hình thức này sẽ là một chọn lựa sáng dạ nếu bạn nắm vững và biết tận dụng các ưu thế của nó. Chúc bạn chọn được biện pháp wifi tuyệt vời nhất.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét