Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Chuyển nhượng Acc LOCAL GUIDES Level 9

Cung cấp account LOCAL GUIDES CẤP 8
Việc bán Nick Local Guides cấp 10 của chúng ta gắn liền với nguyện ước mang lại những giá trị thực tại và bền vững cho quý khách. vì thế, ngoài thông tin về Local Guides, chúng tôi còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý báu xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một account có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên hệ thống này, các bạn có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như chia sẻ với thế giới về những gì mình biết, và một mặt còn nhận lại được các ích từ Google.

Những ích khi có Nick Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, chúng tôi tin rằng có nhẽ bạn cũng đã tìm đọc thông báo và biết qua loại Nick này. Nhưng nếu bạn chưa Nắm rõ về Local Guides, về phương pháp hoạt động và những ích lợi khi có account, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides vô cùng đơn thuần, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người ham mê khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, khách hàng viết bài chấm điểm, chia sẻ hình ảnh, trả lời câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
hiện giờ, có hàng tỷ người dùng dựa vào các đóng góp của những TK Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp chuyển di. Đó chính là lợi. trước tiên dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể có tài account Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người có tài khoản Local Guides cấp 4 sẽ được giúp tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình FREE này. bên cạnh đó đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những ích lợi trên "Google Play Phim" như khuyến mại thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Anh chị có thể logic lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn chần chừ khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị em hãy thử lướt qua những lợi. bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của TK
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc đánh giá các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một nhận xét của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được tài khoản Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp Nick có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, hoài và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm nghĩ lại. trước tiên, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. đánh giá một địa điểm bằng cách xếp hạng, mô tả trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài nhận xét, chia sẻ ảnh và video, đáp ứng thông báo Nguồn duyệt trả lời câu hỏi về địa điểm. ngoại giả, update thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông tin bằng cách rà soát tính chuẩn xác cũng là những cách tăng điểm cho tài khoản.
rõ ràng, một Nick Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài nhận xét trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn thuần hơn là xếp hạng địa điểm, ngoài ra bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; giải đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn thuần, tuy nhiên để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu ND bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
vì vậy, cách đơn thuần nhất để có một account Local Guides level cao là hãy liên tưởng ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
tôi bảo hành về chất lượng cũng như giá bán Acc Local Guides bảo đảm thông minh nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét