Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Chuyên máy lọc nước tổng giá rẻ , ĐT: 0904918890

Chuyên Hệ thống lọc nước thô giá rẻ - ĐT: 0904918890

 


Tình trạng nươc sinh hoạt ở nước ta ngày càng ô nhiễm không chỉ nguồn nước mặt mà nguồn nước ngầm, nước máy cũng bị ô nhiễm.Việc dùng nguồn nước này không chỉ gây tương tác xấu cho sức khỏe con người mà còn gây hư hại đến nhiều tài sản như: các đồ vật điện nước bị rỉ sét, áo xống sau khi giặt bị ngả màu ố vàng, nước có vị chua, ngang, mùi lạ, các thiết bị bị bám cặn… Một trong những giải pháp tốt nhất hiện giúp khắc phục tuốt các tình trạng trên chính là sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn.

 

 


Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn
– Chậu rửa, bồn tắm, nền nhà tắm ố vàng, nhanh bẩn gây mất thẩm mỹ.
– Nước có cặn trắng, có màu đục song song xuất hiện nhiều mảng bám trên thứ nhà vệ sinh, nhà tắm.
– Nước sộc mùi clo, có mùi vị lạ
– Vòi tắm hoa sen, vòi nước, đường ống nước hoen gỉ, dễ bị tắc, bị oxy hóa
– Máy rửa bát, máy giặt, các trang bị điện lạnh bị mảng bám gây hư
– Ấm đun nước, bình tắm nóng lạnh đun nước lâu sôi, bị bám cặn, nhanh hỏng
– Giặt quần áo tốn nhiều xà phòng, ra ít bọt, nhanh bục nứt, áo xống khô cứng.
– Cốc, cửa kính, ly, đồ thủy tinh bị lấm chấm trắng khó rửa làm sạch.
– Da bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, khô, dễ bị viêm phổi, ung thư…
– Pha chế đồ uống, cà phê, trà, đồ ăn cứng, ngang, khó uống.

=> cho nên nên xử lý nước từ đầu nguồn để có nguồn nước sạch, an toàn khi dùng giảm trừ bệnh tật và làm hư các đồ vật trong gia đình.
điểm cộng nổi bật của hệ thống lọc nước đầu nguồn
– Đảm bảo độ bền cho thứ. Nguồn nước trong và sạch, có lợi cho sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn khi đun nấu, hiện tượng mảng bám trên thứ, loại bỏ vi sinh vật và tạp chất.
– ăn nhập với phần lớn các hộ gia đình có từ 4 – 12 người dùng nước sinh hoạt hàng ngày để tắm rửa, giặt giũ, nấu nướng, vệ sinh…
– Tuổi thọ cao từ 3 – 3,5 năm do sử dụng vật liệu lọc hoàn hảo hiện giờ được nhập khẩu trực tiếp từ Italia và Anh Quốc. Ít phải thay thế nhờ khả năng hoàn nguyên, tái tạo và sục rửa HT. Vỏ trang bị làm bằng nhựa composite chịu nhiệt và chịu lực tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
– HT lọc nước tổng sinh hoạt từ đầu nguồn dễ vận hành, gọn nhẹ, tiết kiệm thể tích, HT hạp với mọi diện tích vi la, căn hộ cao cấp nhờ ngoại hình hiện đại và qua, giúp tăng chất lượng cuộc sống gia đình.

=> Nếu bạn cần tham mưu xử lý về nước sinh hoạt để có nguồn nước sạch Đảm bảo mà không lo thiếu nước hãy liên quan với chúng ta qua số hotline: 0947321102 & 0904918890 Mr Trường.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét