Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018

Cày Acc LOCAL GUIDES CẤP cao

Mua Acc LOCAL GUIDES CẤP 9
Việc bán Nick Local Guides cấp 10 của chúng ta gắn liền với mong ước mang lại những giá trị thực tế và bền vững cho các bạn. vì vậy, ngoài thông báo về Local Guides, tôi còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm quý xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một Nick có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, người mua có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như san sớt với thế giới về những gì mình biết, và hơn nữa còn nhận lại được các lợi ích từ Google.

Những ích lợi khi có Acc Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, tôi tin rằng có lẽ bạn cũng đã tìm đọc thông tin và biết qua loại Acc này. Nhưng nếu bạn chưa hiểu rõ về Local Guides, về cách thức hoạt động và những lợi. khi có Nick, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides khôn xiết đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người mê say khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người dùng viết bài nhận xét, chia sẻ hình ảnh, đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
hiện giờ, có hàng tỷ người dùng dựa vào các đóng góp của những account Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và phương pháp di chuyển. Đó chính là lợi ích trước nhất dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể có tài Nick Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng thứ hạng.
Trước đây, người với tài khoản Local Guides cấp 4 sẽ được giúp tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng ngày nay, Local Guilde đã ngưng chương trình miễn phí này. bên cạnh đó đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những lợi. trên "Google Play Phim" như giá rẻ thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Anh chị em có thể thông minh lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn lần khần khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Cả nhà hãy thử lướt qua những lợi. bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của tài khoản
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc đánh giá các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một nhận xét của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được account Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp Acc có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời gian, phí tổn và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm tưởng lại. trước hết, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. Cho điểm một địa điểm bằng cách xếp hạng, thể hiện trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài cho điểm, chia sẻ ảnh và video, đáp ứng thông báo Xem tiếp duyệt đáp câu hỏi về địa điểm. Ngoài ra, update thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông báo bằng cách soát tính chính xác cũng là những cách tăng điểm cho TK.
Cụ thể, một TK Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài chấm điểm trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, bên cạnh đó bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; giải đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, tuy nhiên để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu nội dung bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
bởi vậy, cách đơn thuần nhất để mang một tài khoản Local Guides level cao là hãy hệ trọng ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng tôi bảo đảm về chất lượng cũng như bảng giá tài khoản Local Guides đảm bảo logic nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét