Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

Đặt mua Nick LOCAL GUIDES CẤP 10

Chăm sóc Acc LOCAL GUIDES CẤP cao
Việc bán account Local Guides cấp 10 của chúng tôi gắn liền với mong muốn mang lại những giá trị thực tiễn và vững bền cho quý khách. bởi vậy, ngoài thông tin về Local Guides, tôi còn san sẻ thêm những kinh nghiệm quý xoay quanh việc nâng cấp và duy trì một Acc có level cao.
Local Guides là một cộng đồng quốc tế chuyên về các địa danh, địa điểm. Trên HT này, các bạn có thể chủ động khám phá thế giới, cũng như san sẻ với thế giới về những gì mình biết, và bên cạnh đó còn nhận lại được các lợi ích từ Google.

Những ích lợi khi có Acc Local Guides level cao
Nếu đang tìm mua mua acc Local Guides level cao, tôi tin rằng có nhẽ bạn cũng đã tìm đọc thông báo và biết qua loại Nick này. Nhưng nếu bạn chưa Nắm rõ về Local Guides, về phương pháp hđ và những lợi. khi có tài khoản, thì cũng không sao.
Bởi, Local Guides hết sức đơn giản, đó chính một cộng đồng toàn cầu, gồm những người mê say khám phá các địa danh mới, dựa trên 1 tấm “bản đồ ảo” gọi là Google Maps. Tại đây, người dùng viết bài cho điểm, chia sẻ tấm hình, giải đáp câu hỏi, thêm hoặc chỉnh sửa địa điểm,v.v... trên tấm bản đồ này.
hiện giờ, có hàng tỷ quý khách dựa vào các đóng góp của những Nick Local Guides trong cộng đồng để quyết định nơi đi và cách thức chuyển di. Đó chính là lợi. trước nhất dễ nhận thấy nhất.


Vậy tôi có thể có tài Acc Local Guides level cao được không?
Hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên và có những đóng góp cho cộng đồng để tích điểm tăng đẳng cấp.
Trước đây, người có account Local Guides cấp 4 sẽ được giúp tăng dung lượng lưu trữ trên Google Dirve. Nhưng hiện tại, Local Guilde đã ngưng chương trình FREE này. bên cạnh đó đừng vội thất vọng, vì thay vào đó là những ích lợi trên "Google Play Phim" như giá rẻ thuê phim, nhiều phim ưu đãi. Để giải quyết vấn đề hết 15G dung lượng trên Google Drive thì Anh chị có thể tối ưu lại các file trên đó, hoặc mua thêm.
Đọc đến đây, nếu còn phân vân khi tìm mua mua acc Local Guides level cao, Anh chị em hãy thử lướt qua những ích lợi bên dưới để dễ dàng đưa ra quyết định:
- Level càng cào sẽ càng tăng thêm độ uy tín của tài khoản
- Acc Local Guides có level cao hơn sẽ có nhiều lợi thế trong trong việc tạo, chỉnh sửa bản đồ Google Maps
- Việc nhận xét các địa điểm trên Google Maps giá trị hơn, dễ lên TOP hơn. Một chấm điểm của Local Guides Level 10 có gá trị gấp 100 lần Local Guides Level thấp

Cách đạt được Acc Local Guides cấp 10
Nếu tôi không mua acc Local Guides level cao, mà tôi tự tạo và nâng cấp account có được không?
Hoàn toàn có thể, nhưng thời kì, phí và công sức bỏ ra sẽ làm bạn phải cảm nghĩ lại. trước hết, bạn sẽ kiếm điểm bằng cách đóng góp cho Google Maps. chấm điểm một địa điểm bằng cách xếp hạng, diễn đạt trải nghiệm của bạn bằng cách ngồi viết bài đánh giá, san sẻ ảnh và video, cung cấp thông báo chi tiết phê duyệt đáp câu hỏi về địa điểm. ngoại giả, update thông tin, chỉnh sửa địa điểm, thêm địa điểm còn thiếu hoặc xác minh thông tin bằng cách rà soát tính chuẩn xác cũng là những cách tăng điểm cho account.
rõ ràng, một tài khoản Local Guides level cao sẽ phải “vượt qua những thử thách” như sau: mỗi 1 bài cho điểm trên 200 ký tự sẽ được 5 điểm; cách đơn giản hơn là xếp hạng địa điểm, tuy nhiên bạn sẽ chỉ được… 1 điểm cho 1 lần; mỗi ảnh hoặc video sẽ mang về 5 đến 7 điểm; đáp câu hỏi được 1 đến 3 điểm; khi chỉnh sửa thông tin địa điểm, bạn mang về thêm 5 điểm nữa; và cách tăng điểm nhanh nhất chính là thêm địa điểm mới với số điểm mang về là 15 điểm cho mỗi địa danh.
Nghe qua cũng đơn giản, bên cạnh đó để đạt được acc Local Guides cấp 10, đòi hỏi bạn phải có tận… 100.000 điểm!!  Và điểm còn có thể giảm nếu nội dung bị xóa do vi phạm chính sách của nhà điều hành.
Do đó, cách đơn giản nhất để sở hữu một account Local Guides level cao là hãy hệ trọng ngay với chung tôi qua 0934225077 (có Zalo)
chúng ta bảo đảm về chất lượng cũng như giá Account Local Guides đảm bảo tối ưu nhất cho bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét