Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Ý nghĩa sim tứ quý 0919956666

Đánh giá số đẹp 0919956666


Mỗi số Phone đều có những ý nghĩa riêng gắn liền với người sở hữu nó. Nhiều người có trong tay những sim rất giá trị nhưng vẫn chưa hiểu được tác dụng của nó. Bạn có phải là giáo đồ trung thành của sim số đẹp??? Nếu vậy thì bạn chẳng thể cho qua sim tứ quý sáu này 0919956666 rồi.

 

 
tác dụng sim số đẹp 0919956666


Ngoài việc có 4 số sáu liền kề rất dễ đọc, dễ nhớ, diễn đạt thứ hạng của bạn, sim tứ quý 6 còn được nhiều người quan tâm bởi tác dụng ẩn sâu trong nó.

 

Theo quan niệm nho giáo, số 6 gần âm với từ lộc, do đó nó được cho là biểu tượng của tiền của, mang đến thuận tiện và tiền bạc cho người dùng, có một sức mạnh vô hình rước lộc vào nhà.

 

Theo người phương tây, số 6 cũng là một con số đại diện cho may mắn, là biểu trưng cho tiền nong và vật chất, tứ quý 6 có tức thị may mắn được nhân lên đến 4 lần, người với nó không phải chỉ đơn thuần no ấm mà là phứa giàu có, mọi việc suôn sẻ, đi đến đâu cũng gặp điều may mắn.

 

 Số 6 là đại diện cho những người cao thượng biết hy sinh bản thân mình vì người khác, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, sống vì người khác trước rồi mới mường tượng bản thân, là người vì cộng đồng.

 

Số 6 là số ngày trời ơi hình thành, ngày chúa giáng hạ mang điềm lành cho nhân loại, mang lại sức sống và nảy nở cho muôn loài, là con số của sự sinh sôi, tăng trưởng.

 

Số 6 còn là sự kết hợp tốt nhất giữa nước và lửa, là con số hài hòa nhất trong hệ thống chữ số, biểu tượng cho sự ráng sức không ngừng nghỉ, mang đến cho người mang một quyết tâm cao độ, không tự dù trong mọi cảnh ngộ.

 

Sim tứ quý 6 là sim của tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ. Giúp các bạn luôn bền chí với tình yêu của mình, giúp hôn nhân, gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

 

Sim tứ quý 6 thừa hưởng những may mắn của số 6, thực thụ có giá trị cao đối với người dùng. Hãy đăng kí ngay bữa nay để nhận được chiếc sim sạch này nhé, dịp chỉ có một, chậm tay bạn sẽ ăn năn đấy.

Nguồn: https://simluxury.vn/p71/0919956666.html

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét