Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Tỉnh Quảng Nam - Báo Giá bếp ga công nghiệp inox

Tỉnh Quảng Nam bếp công nghiệp tại đà nẵng - Bảng giá bếp ăn CN inox


 
 

 

 
bếp công nghiệp dùng điện là nhà phục vụ với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bề ngoài, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì HT bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. Quý khách có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho siêu thị, khách sạn…

Nhà bếp sẽ là trung tâm của công việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ cần trang vật dụng bếp công nghiệp cho nhà hàng chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc sử dụng hàng ngày

dàn bếp công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người dùng ở những nơi như siêu thị, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một đôi nếu việc chế biến thức ăn được bắt tay thực hiện ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước hết được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

Bếp ăn công nghiệp hiện thời được sử dụng để cung cấp cho số lượng người đa số, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được sử dụng rộng rãi trong các nơi có nhu cầu nấu bếp lớn như: nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, dài, khu resort, phòng khách, doanh trại quân nhân, công an…

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và đáp ứng thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để giảm thiểu việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.

Các thiết bị này được dùng để đáp ứng, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

trang bị nấu: vật dụng tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
đồ vật sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
vật dụng bếp inox: thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
đồ vật lạnh công nghiệp: đồ vật giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
thiết bị điện bếp công nghiệp: trang bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

trang bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

đồ vật nấu
thứ sơ chế
đồ vật bếp inox
thứ lạnh công nghiệp
đồ vật điện bếp công nghiệp


 

 

 

 
Các y/c mới đầu đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần phần lớn thiết bị chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp đáp ứng cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen dài, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và công ty, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và y/c cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì tả chính là nhu cầu thổi nấu cao, lượng dầu mỡ được dùng nhiều nên các đồ vật nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính vì thế chọn lựa chất liệu hợp lý chính là để hạn chế những điều đó là rất quan trọng.
Chính cho nên vật dụng bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn giảm thiểu sự bám dính của dầu mỡ vì thế dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải bảo đảm được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn tất thức ăn. Mỗi một khu sẽ đảm nhiệm một vai trò rất riêng biệt nên những khu này cũng cần được lắp đặt các vật dụng theo một quy chuẩn và một HT.
chúng tôi cùng tìm hiểu một số thiết bị bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được liên kết với nhau và hoạt động một cách nhịp nhàng để tạo nên một HT thông thuộc. Bếp công nghiệp cần có những loại trang bị sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: vật dụng sơ chế, đồ vật nấu, thứ inox, vật dụng lạnh và thứ điện.

là HT các đồ vật bếp công nghiệp được lắp đặt và bề ngoài theo quy chuẩn được sử dụng với mục tiêu nấu nướng và chế biến thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường,…

Trong quá trình mẫu mã HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và tần tiện thời gian nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu cung cấp
Khu rửa

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét