Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018

Thi công bếp công nghiệp giá rẻ

Sản phẩm bếp công nghiệp giá rẻ

 Tìm hiểu bếp công nghiệp Hà Nội
Các y/c ban đầu đối với khu bếp công nghiệp cũng như người đầu bếp là khả năng hoàn thành món ăn chóng vánh và hợp vệ sinh. Số lượng thực phẩm cần chế biến lớn nên các thứ cũng cần phải đích thực chuyên biệt, dễ dùng. Bếp công nghiệp cung cấp những nơi như: bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp, công ty, khách sạn, quán ăn…


Các thứ sơ chế gồm có: phương tiện cắt, làm nhỏ, xay thực phẩm…
vật dụng nấu như: đồ vật làm nóng, làm chín thực phẩm
trang bị inox như: bàn inox, giá kệ inox, tủ quầy inox
thiết bị điện: tủ giữ nóng thức ăn, trang bị thổi nấu thức ăn bằng điện
đồ vật lạnh: vật dụng giữ lạnh, làm đông thực phẩm…
Bếp công nghiệp
vật dụng bếp á
Bếp á
Bếp á cao áp
Bếp á quạt thổi 2 bầu nước
Bếp hầm
thứ bếp âu
Bếp âu
Bếp chiên nhúng
Bếp nướng
Bếp nướng bbq
Bếp rán phẳng
Tủ cơm công nghiệp
Tủ hấp cơm công nghiệp đa năng
Tủ nấu cơm bằng gas
Tủ nấu cơm điện
trang bị giữ nóng thức ăn
Nồi nấu phở inox
Quầy hâm nóng thức ăn
thiết bị giữ nóng cơm canh
Tủ kính trưng bày giữ nóng
thứ làm bánh
thiết bị inox bếp công nghiệp
Bàn inox
Bẫy mỡ
Chậu rửa inox công nghiệp
Giá kệ inox
Tủ inox
HT chụp hút mùi inox
Khay inox bưng bê
Xe đẩy hàng inox
vật dụng khác
thứ điện lạnh
Tủ mát công nghiệp
Tủ đông công nghiệp
Bàn Lạnh
Máy làm đá viên
Tủ sấy bát đĩa diệt khuẩn
Máy rửa bát công nghiệp
thứ giặt là công nghiệp
Máy giặt công nghiệp
Máy là công nghiệp
Máy sấy công nghiệp
thứ inox y học
Bàn để phương tiện giải phẫu
Bồn rửa tay giải phẫu
Giường y khoa


Lắp đặt các vật dụng bếp công nghiệp
Các khu chế biến cần có đối với một HT bếp ăn công nghiệp là:
Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu phục vụ
Khu rửa
Các khu này kết liên với nhau và hoạt động một cách liên hiệp - tạo nên hệ thống bếp công nghiệp. Cần có các loại đồ vật sau để hoàn chỉnh HT: thiết bị sơ chế, trang bị nấu, đồ vật inox, thiết bị lạnh, đồ vật điện.


Sản phẩm bếp công nghiệp chính hãng
Trong môi trường làm việc khắc nghiệt của các bếp ăn công nghiệp, biểu lộ là nhu cầu nấu nướng cao, lượng dầu mỡ nhiều nên các thứ rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và dầu mỡ bám dính. chọn lựa chất liệu tuyệt vời để tránh những điều đó rất quan trọng.
Inox là một loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt cao, độ nhẵn mịn giảm thiểu sự bám dính của dầu mỡ và dễ dàng cọ rửa sau khi thổi nấu. yêu cầu của khu bếp công nghiệp phải đảm bảo hoàn chỉnh từ khâu sơ chế thực phẩm đến khi thức ăn được hoàn tất. Mỗi khu đảm đương một vai trò riêng nên cần được lắp đặt các trang bị một cách quy chuẩn và HT.


Mua bếp công nghiệp Hà Nội
Bếp công nghiệp là gì? - Một cách dễ hiểu, bếp công nghiệp là một hệ thống các vật dụng công nghiệp được lắp đặt theo quy chuẩn được sử dụng với mục tiêu nấu nướng và chế biến thực phẩm để đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người. Nó khác với các khu bếp gđ về cả quy mô và các đồ vật cần thiết. Để có một hệ thống bếp công nghiệp đủ tiêu chuẩn, cần có sự tư vấn của các chuyên gia chuyên về thiết kế và lắp đặt.
phồn thịnh Phát cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp

 

 

https://t.co/j1MOaB2anl

Inox Hưng Thịnh Phát cung cấp biện pháp toàn diện về các trang bị nhà bếp công nghiệp cho các khu bếp phải nấu với công suất lớn như: bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, bếp doanh nghiệp, khách sạn… các khu bếp sẽ đạt chuẩn hơn với đầy đủ các trang đồ vật, đảm bảo hầu hết công năng và đặc thù an toàn khi dùng.

thiết bị nhà bếp công nghiệp do hưng vượng Phát cung cấp bao gồm: thiết bị bếp Á, bếp Âu, tủ cơm công nghiệp, bếp hầm, trang bị điện lạnh, tủ đông công nghiệp, chụp hút mùi, đồ vật sơ chế… với chất lượng đạt chuẩn ISO 9001-2008

Tại sao nên mua thiết bị bếp công nghiệp của Inox cường thịnh Phát

Các thứ bếp công nghiệp được sinh sản trên khoa học dây chuyền đương đại, chất liệu inox cao cấp bền đẹp, đảm bảo vệ sinh
Chế độ bảo đảm, bảo dưỡng, thay thế phụ kiện uy tín. Khắc phục sự cố, sang sửa HT bếp công nghiệp nhanh
cường thịnh Phát bảo hành bảo trì sau thời kì bảo hành và đáp ứng các tư linh kiện chính hãng trong 5 năm với giá vật tư giảm 15% tại thời điểm đáp ứng
Inox phồn thịnh Phát doanh nghiệp chuyên sinh sản, sản xuất vật dụng nhà bếp công nghiệp cao cấp hàng đầu tại VN. Với hệ thống xưởng sinh sản đa dạng, trang vật dụng đương đại, nguồn vật liệu chất lượng cao, đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, phồn thịnh Phát đã hoàn thành nhiều căn hộ và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét