Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Shop Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum

Cách dùng Tinh Chất Dưỡng Dài Mi Skin Pro – Beauty Eyelash Serum


Sỡ hữu làn mi cong đẹp sẽ làm cuốn mọi ánh nhìn vào đôi mắt long lanh của bạn. Để có được làn mi đó thì có rất nhiều cách và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có một cách an toàn mà bạn có thể thực hành để cải thiện ngya cả trong khi đang ngủ là dùng Beauty Eyelash Serum – một SP dưỡng my cao cấp công dụng sau 7 ngày của Skin Pro.

Thành phần

mặt hàng có thành phần 100% từ tự nhiên tổng hợp các loại dầu như Argan, Jojoba, Thầu Dầu, Vitamin E…

ý nghĩa

Làm dày mi dài my kích thích mọc mi mới. mặt hàng mới này giàu chất dinh dưỡng cấp thiết để giúp lông nheo, và có thể là lông mày trở nên dày hơn, mềm mại hơn và khỏe mạnh hơn. Những chất dinh dưỡng này khá nhẹ nhõm, không gây kích ứng mắt và tạo sự thoả thích cho người sử dụng. Bạn sẽ an tâm hơn với đôi mắt đẹp và hấp dẫn mà không cần dùng các mặt hàng điểm trang mắt.

chỉ dẫn dùng

Chải đều lên my theo hướng từ trong ra ngoài. dùng mỗi ngày trước khi đi ngủ. mặt hàng sử dụng được trong thời kì dài. Ngoài phục vụ lông nheo, SP cũng có thể dùng để chuốt cho lông mày, chân tóc mai,...

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và có nhiệt độ cao.

điểm cộng của SP

Serum dưỡng mi Beauty Eyelash là sản phẩm có mùi hương thảo dược dễ chịu khi chải lên mi không gây cảm giác ướt, quá nhớt hay nặng mi như các loại dầu dưỡng khác. đặc thù là chổi chải mi được bề ngoài đặc thù để có thể chải đến từng góc nhỏ của lông mi một cách dễ dàng.

SP cũng có ý nghĩa với cả chân mày, thậm chí cả tóc mai nếu bạn dùng cho những khu vực này. Sau khi dùng, lông nheo sẽ bóng và đen hơn hơn trước. đặc thù là những không gian không có mi mọc hay những người có lông nheo thưa cũng rất thích SP này.

SP được sản xuất và phân phối bởi Skin Pro

XEM THÊM XIN LH VỚI TÔI:

doanh nghiệp thương nghiệp sản xuất Mỹ Phẩm SKIN PRO

Đc : 155 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. HCM
Website: http://MyPhamSkinPro.com/
☎ 0913 87 87 93 – 0996 079 779

Email: myphamskinpro@gmail.com
------------------000--------------

Tuyển NVKD Làm Việc Tại VP --------> http://MyPhamSkinPro.com/tuyen-dung.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét