Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Mua may dem tien hcm

Nên dùng
may dem tien hcm
loại nào tốt, bền và chính xác nhất hiện nay?

Với nhu cầu giao dịch tiền ngày càng lớn như bây chừ thì việc đếm tiền tay chân bằng tay là việc làm vừa tốn nhiều thời gian, công sức mà độ chính xác cũng như sự hiệu quả đem lại cũng không được cao cho lắm.

nên khi máy đếm tiền ra đời được xem là bước nhảy vọt, là một biện pháp tuyệt để giải quyết vần đề trên. ngoại giả, để chọn mua máy đếm tiền loại nào tốt, giá cả phải chăng chẳng hề đơn thuần, thấu hiểu được sự khó khăn của bạn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ đáp ứng tất tần tật mọi thông tin qua đó từng bước trả lời giúp bạn.

Mời bạn cùng theo dõi!

Nội dung chính
Máy đếm tiền là gì?
Các loại máy đếm tiền
Nguyên lý hoạt động chung
Kinh nghiệm mua máy đếm tiền loại nào tốt
1. Mục đích sử dụng
2. Giá thành
3. mẫu mã
4. Độ chuẩn xác
5. Tốc độ đếm
6. Máy đếm ổn định
7. ban sơ căn nguyên
8. cửa hàng đặt hàng
9. Chế độ bảo đảm
10. Một số để ý khác:
11. Máy đếm tiền hãng nào tốt
Top 5 máy đếm tiền tốt và bán chạy nhất bây giờ
1. Máy đếm tiền Silicon MC-2250
2. Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303
3. Máy đếm tiền Silicon MC-8800
4. Máy đếm tiền Oudis 3900C
5. Máy đếm tiền Xiudun 6688W
Có nên mua máy đếm tiền cũ hay không?
Cách sử dụng máy đếm tiền công dụng
Kết luận

Máy đếm tiền là gì?

Máy đếm tiền được hiểu đơn giản là một vật dụng cho phép người mua dễ dàng xác định được chính xác số lượng tiền có thể đó là tiền giấy hoặc tiền. nói cách khác máy đếm tiền còn có khả năng phát hiện và cảnh báo tiền giả, qua đó giúp người sử dụng loại bỏ đi tiền giả.

Vậy máy đếm tiền có cấu tạo và hđ như thế nào.

Các loại máy đếm tiền

giờ trên thị trường có 2 loại máy đếm tiền căn bản bạn cần biết, đó là:

Máy đếm tiền bình thường có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 mắt đếm, HT điều khiển motor, 6 bánh răng, một chiếc chổi than nhỏ để quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn.

Đây là loại máy được sử dụng với chức năng đếm tiền là đốn, Mặt khác là các chức năng đếm cộng dồn hay kiểm định mệnh giá mà không có chức năng phát hiện tiền giả, tiền mệnh giá lớn hay các loại ngoại tệ.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả có cấu tạo gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 HT mắt màu, hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền (tùy theo hãng sản xuất mà hệ thống mắt này sẽ khác nhau), còn lại là motor, bánh răng, chổi than quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn…

ngoài chức năng đếm tiền thường nhật thì loại máy này còn có thể dễ dàng phân loại và phát hiện ra tiền giả, các loại tiền mệnh giá lớn và các loại ngoại tệ.

Nguyên lý hoạt động chung

Khi thả tiền vào trong khay, tiền sẽ bị cuốn vào máy duyệt y bánh răng và đệm cao su, bên trong máy có chứa một con mắt điện tử hay còn gọi là mắt đếm sẽ giúp thống kê được lượng tiền có được và hiển thị lên bảng điện tử.

Kinh nghiệm mua máy đếm tiền loại nào tốt

1. mục tiêu dùng

mục tiêu hay nhu cầu sử dụng là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần chú ý khi chọn mua máy đếm tiền.

chả hạn:

Nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc bằng máy đếm tiền để đếm những loại tiền có mệnh giá không quá lớn cũng như chỉ đếm tiền VNĐ thì máy đếm thường ngày là một trong những dòng máy hiệp nhất với bạn.

trái lại khi bạn bằng máy đếm tiền với mật độ dày để đếm số lượng tiền lớn, đặc biệt là những loại tiền có mệnh giá lớn hay ngoại tệ thì chẳng thể không tuyển lựa các dòng máy phát hiện tiền giả được. Dù cho đây là dòng máy có tầm giá cao hơn hẳn nhưng với ý nghĩa mang lại cực cao thì nó vẫn được nhiều người tin dùng.

2. giá tiền

Máy đếm tiền hiện trên thị trường có chi phí không quá đa dạng chỉ nao núng từ 2-10 triệu/máy. Trong đó các sản phẩm có chi phí 2-3 triệu phổ biến và được nhiều người chuộng hơn hẳn nhờ giá cả vừa phải, cùng chất lượng khá ổn.

3. Kiểu dáng

Máy đếm tiền có 2 mẫu mã cơ bản là kiểu nằm và kiểu đứng , tùy theo vị trí và không gian lắp đặt mà bạn sẽ có sự chọn lựa phù hợp.

thí dụ:

Nếu bằng máy đếm tiền cho các đơn vị hay shop nhỏ lẻ, không gian lắp đặt không quá lớn thì nên chọn máy đếm tiền kiểu đứng. Điểm trổi của dòng máy kiểu đứng này là kích tấc nhỏ gọn, bề ngoài đơn thuần, lắp đặt dễ dàng nhưng lại có nhược điểm là có khay đếm tiền quá nhỏ bởi vậy số lượng tiền đếm được trên một lần đếm cũng không được nhiều lắm.

Còn với những tổ chức lớn, các ngân hàng có diện tích khu vực lắp đặt lớn thì nên ưu tiên chọn dòng máy đếm tiền kiểu nằm. Máy đếm tiền kiểu nằm này có khay đếm tiền lớn nên có thể đếm được số lượng tiền lớn trên một lần đếm, hầu như đã khắc phục được nhược điểm của loại máy đếm tiền kiểu đứng. Tuy nhiên vì trọng lượng khá nặng nên đôi khi bạn muốn chuyển di đi nơi khác cũng rất khó khăn.

4. Độ xác thực

Độ chuẩn xác là tiêu chí quan yếu nhất giúp bạn chấm điểm xem chiếc máy đếm tiền mà bạn chọn tốt hay không tốt. Bạn có thể test bằng cách cho một số lượng tiền nhất mực vào máy, với điều kiện là số tiền này không quá ít và bạn đã biết trước giá trị. Sau đó so sánh kết quả khi máy với giá trị của nó nếu thấy giống nhau thì coi như máy đạt y/c và chuyển sang tiêu chí tiếp theo, nhớ test nhiều lần nha Cả nhà ^^.

5. Tốc độ đếm

Bên cạnh độ chuẩn xác thì tốc độ đếm của máy cũng là một tiêu chí quan trọng không kém, máy có tốc độ đếm càng nhanh sẽ giúp tăng năng suất công tác lên nhiều lần. Theo tôi thì tốc độ đếm của một chiếc máy đếm tiền tối thiểu phải đạt được khoảng 1000 tờ/phút, không nên dưới nhé.

6. Máy đếm ổn định

hiện thời nhiều dòng máy đếm trên thị trường xảy ra tình trạng bị lỗi kỹ thuật hay nôm na hơn là hiện tượng tiền bị kẹt vào trong máy khi đếm cũng là một trong những duyên do gây ảnh hưởng và chướng ngại rất lớn đến năng suất, hiệu quả công tác của bạn. cho nên để hạn chế tình trạng này bạn cần tiến hành test nhiều lần trước khi mua.

7. mới đầu xuất xứ

Trên thị trường có khá nhiều nhãn hàng máy đếm tiền đến từ nhiều nước khác nhau nhưng đa phần đều được SX tại Trung Quốc, một số ít tại VN. Vì các nhà máy sản xuất được đặt tại Trung Quốc. bởi vậy bạn cũng đừng quá ngạt nhiên khi thấy chữ Made in China nhé.

8. cửa hàng đặt hàng

Với cuộc sống líu tíu như hiện nay thì việc đặt hàng online đã trở nên phổ quát và đơn giản hơn bao giờ hết, thay vì ra ngoài cửa hàng mua như trước ngày giờ đây bạn có thể ngồi ở nhà và mua hàng phê chuẩn online vô cùng đơn thuần. Trong bài viết này chúng ta cũng xin PR cho bạn 2 Địa chỉ mua máy đếm tiền online uy tín để bạn gửi gắm niềm tin là Nguyễn Kim và Lazada.

9. Chế độ cam kết

phần lớn các dòng máy đếm tiền hiện thời có thời gian bảo đảm trung bình chỉ khoảng 12 tháng, trừ một số dòng máy đếm cao cấp sẽ có thời gian cam kết cao hơn tầm 24-36 tháng. dĩ nhiên nếu mặt hàng bạn chọn có thời kì bảo hành càng lâu thì càng tốt còn không thì cũng không sao cả, 12 tháng là tương đối ổn.

10. Một số để ý khác

Với những dòng máy đếm phát hiện tiền giả bạn cần chú ý điều sau:

Máy đếm tiền có chất lượng tốt khi và chỉ khi nó có khả năng phát hiện được nhiều hơn 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau, do việc dữ trự tiền giả bị xem là phi pháp nên bạn rất khó để bạn sử dụng bí quyết này, bởi vậy chúng tôi sẽ PR bạn một cách thẩm tra khác.

phương pháp này có Nội dung như sau:

Thay thế 3 tờ tiền giả bằng 3 tờ tiền có mệnh giá khác nhau vào trong xấp tiền mà bạn chuẩn bị đếm, nhớ là cho liên tục nhau nhé. Lúc này có 2 ví như xảy ra.

  • ví như trước hết là máy sẽ mở đầu đếm từ tờ thứ 1,3,5,…mà làm ngơ các tờ 2,4,6.
  • trường hợp thứ hai là máy sẽ đếm liên tục theo trật tự từ tờ 1,2,3,4…cho đến không còn.

Vậy câu hỏi đặt ra là bạn nên chọn nếu nào? Với trường hợp thứ nhất thì chúng ta có thể thấy máy đếm có hiện tượng nhảy cốc, bởi thế các dòng máy ở nếu này có chất lượng chưa cao, Ngược lại với trường hợp thứ hai các máy có khuynh hướng đếm liên tiếp không bỏ xót nên khả năng chính xác sẽ cao hơn, qua đó dễ dàng phát hiện được tiền giả và đây là những dòng máy bạn cần chọn lọc.

11. Máy đếm tiền hãng nào tốt

Máy đếm tiền Xiudun

Xiudun là một thương hiệu máy đếm tiền rất nức danh có xuất xứ từ Trung Quốc, có mặt từ nhiều ngày trên trên thị trường và được xem là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực máy đếm tiền. bây giờ doanh nghiệp TNHH Nam Ngân Hà đang là nhà cung cấp độc quyền các SP máy đếm tiền Xiudun.

Điểm chung dễ thấy ở các SP máy đếm tiền Xiudun chính là sự rộng rãi về chất lượng mẫu mã, chủng loại cũng như giá cả trải dài từ những sản phẩm bình dân cho đến cao cấp giúp người sử dụng có nhiều chọn lựa hơn.

Các mặt hàng của hãng như Xiudun 2400, Xiudun 2500, Xiudun 2700, Xiudun 3000, Xiudun 4688, Xiudun 6688w, Xiudun 8000, Xiudun 9000,…dù không được nhận xét cao về mặt thiết kế nhưng chất lượng phải nói là không có nhiều hãng so lại.

Máy đếm tiền Xinda

Xinda là một nhãn hàng khá lừng danh được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan do, lúc đầu Xinda được biết đến như là một nhà máy đơn thuần chỉ chuyên SX cũng như gia công các đồ vật theo đơn đặt hàng, ngoại giả nhờ nắm bắt được sự phát triển của thị trường thì Xinda đã dạn dĩ đầu tư cơ sở SX với Mục đích là tạo ra những SP mang cá tính riêng của chính mình.

Với bước đi dạn dĩ này đến nay các sản phẩm của hãng gồm các trang bị vệ sinh như hộp đựng xà phòng hay máy đếm tiền đã phần nào được nhiều người tiêu dùng Châu Á đón nhận trong đó có Việt Nam.

Điểm mạnh ở các SP của Xinda là bề ngoài tương đối gọn nhẹ, dễ dùng và có mức độ hoàn thiện khá tốt. Riêng máy đếm tiền chúng ta có thể kể đến các SP như Xinda Super BC 31, Xinda Super BC 35 hay Xinda 2166F, đây là những mặt hàng có mức giá khá rẻ và hiệp với mọi nhu cầu sử dụng.

Máy đếm tiền Silicon

Silicon hay được biết đến với cái tên Silicon Power, một thương hiệu được thành lập vào năm 2003 tại Đài Loan chuyên SX và kd các vật dụng lưu trữ. Nếu xét về bề dày truyền thống thì hãng chưa thể so sánh với những nhãn hàng khác nhưng với sự lớn mạnh và PT không ngừng thì đến nay các mặt hàng của hãng đã phần nào chiếm được lòng tin từ người dùng.

chứng cứ là các SP của Silicon như ổ cứng di động, đầu đọc thẻ nhớ, USB…đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó thị trường Việt Nam được xem là mảnh đất rất màu mở để hãng vỡ hoang.

ngoại trừ các sản phẩm như đầu đọc thẻ nhớ hay USB thì các sản phẩm khác như máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy chấm công vân tay đã dần dần được xây dựng thương hiệu để phục vụ được nhu cầu của đời sống hằng ngày.

Với máy đếm tiền Silicon tuy chỉ mới xây dựng thương hiệu vừa rồi nhưng nhờ được thứ nhiều kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt tính năng phát hiện tiền giả của máy đếm tiền Silicon được đánh giá khá cao.

Một số SP máy đếm tiền bạn có thể quan hoài như Silicon MC-B12, Silicon MC-2550, Silicon MC-2700, Silicon MC-2900 hay Silicon MC-3600.

Máy đếm tiền Oudis

Oudis là một thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản chuyên sản xuất và chế tạo các sản phẩm như máy đếm tiền, máy soi tiền hay máy hủy tài liệu. Tuy Oudis là một thương hiệu của Nhật Bản nhưng đa số các mặt hàng của hãng lại được lắp ráp tại Trung Quốc.

Các sản phẩm máy đếm tiền Oudis được nhận xét cao nhờ giai đoạn sản xuất lắp đặt rất nghiêm nhặt. Có thể bạn chưa biết chứ để có thể sản xuất ra một chiếc máy đếm tiền Oudis đáp ứng nhu cầu thì tuốt tuột các khâu từ chất liệu cho đến lắp đặt phải tuân thủ tiến trình nghiêm ngặt.

Một số sản phẩm điển hình có thể kể đến như: Oudis 2016A, Oudis 2019A, Oudis 2300C, Oudis 2500C, Oudis 2990, Oudis 9900…với độ bền được nhận xét khá cao.

còn nữa còn một số hãng máy đếm tiền khác như Jingrui, Modul hay Balion bạn có thể Nguồn thêm nhé.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Silicon MC-2250 là một trong những mặt hàng trội nhất của hãng Silicon, máy có kiểu dáng qua, với tông màu xám phối hợp đen bóng hết sức bắt mắt. Nhờ vậy dung tích đặt máy của bạn sẽ được nổi trội lên hầu hết.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250 có màn hình hiển thị khá lớn, rất rõ nét qua đó tiện để người mua quan sát trong công đoạn sử dụng máy.

Nhờ được thứ nhiều kỹ thuật đương đại và tiền tiến như khả năng cộng dồn tiện lợi giúp bạn hà tằn hà tiện nhiều thời kì hơn, không chỉ đếm được tiền giấy hay Polime Việt mà Silicon MC-2250 còn có thể đếm được cả Euro hay USD hết sức thuận tiện.

Ở mức giá 3 triệu đồng thì hiếm có sản phẩm nào có thể so sánh được với máy đếm tiền Silicon MC-2250

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét