Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Lý do chọn mua số 0911184444

Bạn có biết ý nghĩa sim tứ quý 0911184444


 


Sim Tứ quý 4 cũng là một dòng sim được nhiều người chuộng, nhưng cũng không ít người bài bác và tránh né. Tại sao cùng 1 sim mà lại có những mâu thuẫn thành thử??? Cùng mình tìm hiểu nhé.
 

 

 

 

 


Lý giải sim tứ quý 0911184444

Theo quan niệm phát xuất từ số 4 mà nhiều người rất kiêng số 4. Vì “tư” gần đồng âm với “tử” có nghĩa là chết, họ chứng minh số này sẽ đem đến điềm xấu, điều xui xẻo. Ai mang nó sẽ gặp phải nhiều điều không may mắn, đừng nói sự nghiệp, công tác thăng tiến, chưa gặp tai bay vạ gió đã là may mắn. Sưu tầm cách chọn sim số đẹp

 

Thế nhưng, đây là quan niệm hoàn toàn sai trái, hoàn toàn vô căn cứ, đã đổ oan cho số 4 rồi đấy. Kì thực sim tứ quý 4 không những không có điềm xúi quẩy gì mà còn mang lại không ít điềm lành cho các bạn.

 

Đây là con số linh thiêng, còn được nhắc đến nhiều trong cuộc sống đó chứ:

 

 

 


 

 

 

 

  • Trời có 4 mùa xuân – hạ - thu – đông, mỗi mùa mỗi khí hậu khác nhau, cho con người cảm nhận đủ những biến hóa của đất trời.
  • Đất có 4 hướng đông – tây – nam –bắc, mỗi hướng có ứng dụng và hiệu quả riêng trong cuộc sống.
  • Vật có 4 loài long – lân – quy – phụng, là những linh vật đem đến điều may mắn cho con người.
  • Cây có 4 loại tùng – trúc – cúc – mai, biểu trưng cho người quân tử, mảnh dẻ nhưng kiên cường, yểu điệu thiếu nữ, tinh khiết tinh khiết.
  • Người có 4 vị tứ bạt mạng Thánh Gióng – Sơn Tinh – Chử tiểu đồng - công chúa Liễu Hạnh đại diện cho sức mạnh con người trước vũ trụ bát ngát, có thể chiến thắng thiên nhiên.
     

Sim tứ quý 4 là biểu trưng cho sự kiêm toàn, cho cuộc sống bình yên, cho sự nghiệp kiên cố, cho tình cảm bền chắc, biểu trưng cho khát vọng, thèm muốn chinh phục và vượt lên số phận, không tự dù trong bất cứ cảnh ngộ nào, là kim chỉ nam dẫn đường không để lạc lối, giúp người sở hữu có thể gặp được may mắn và thành công trên mọi công tác, tận hưởng niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

 

mặt khác, đây còn là sim tam hoa 111 còn đại diện cho một tình yêu thủy chung son sắc, cho sự đoàn kết gắn bó keo sơn, là mở đầu mọi công tác, là biểu trưng của quyền lực, thành công, hướng mọi điều may mắn và thuận tiện đến người dùng.

 

Hy vọng qua bài viết trên sẽ làm bạn có cái nhìn khác với sim tứ quý 4. Số 0911184444 sẽ là tuyển lựa tốt nhất với bạn, giúp bạn bắt đầu mọi điều suôn sẻ và an lành trong cả công việc và cuộc sống.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét