Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018

Công dụng Sữa Rửa Mặt Sáng Da Skin Pro - Extra White Facial Cleanser

Thông tin Sữa Rửa Mặt Ngừa Mụn Skin Pro - Extra White Facial Cleanser


Làm sạch da mặt là bước quan trọng cũng như là bước tiền đề cho quá trình coi sóc da ngay sau đó. Nếu bạn còn trẻ thì của bạn chỉ cần rửa mặt sạch và đúng cách là đã có làn da khỏe mạnh. Nhưng với những người có làn da nhạy cảm, da có mụn dù trẻ trung hay có tuổi cũng cần kỹ lưỡng trong việc chọn lọc sữa rửa mặt hơn. Skin Pro thấu hiểu được sự cạnh tranh đó nên đã cho công bố mặt hàng sữa rửa mặt sáng da ngừa mụn.

Thành phần

Là mặt hàng làm sạch chuyên sâu bao gồm Hostapon SCL, Hostapon SG, Hostapon CT Pase, Sles 70, Acid Stearic, Prolipid, Chiết xuất rong biển, Stearyl Alcohol,… các thành phần làm sạch chuyên sâu giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên da, giúp giảm mụn và ngăn ngừa mụn tái phát. ngoại giả còn giúp loại bỏ các mảng bám và tế bào trên da, giúp da thông thoáng.

Tác dụng

Làm sạch các lớp mỹ phẩm điểm trang, các chất nhờn bụi bẩn trên da và ngăn hiện tượng bài xuất lớp mỡ nhờn trên da khiến các lỗ chân lông không bị bít kín.

Hướng dẫn Cách dùng

Làm ướt dặt bằng nước sạch rồi lấy một lượng sữa rửa mặt Skin Pro ra lòng bàn tay, cho ít nước tạo bọt sau đó massage nhẹ nhõm theo chiều cấu tạo da từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài tránh tỳ mạnh và thao tác mạnh trên da.

Sau 30 giây làm sạch với nước và lau khô. sử dụng được cả ban ngày lẫn về đêm

SP được sản xuất và phân phối bởi skin pro .

 

 

MỌI THAM KHẢO XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TA:

đơn vị Thương Mại sản xuất Mỹ Phẩm SKIN PRO

Đc : 155 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. HCM
Website: http://MyPhamSkinPro.com/
☎ 0913 87 87 93 – 0996 079 779

Email: myphamskinpro@gmail.com
------------------000--------------

Tuyển NVKD Làm Việc Tại VP --------> http://MyPhamSkinPro.com/tuyen-dung.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét