Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

con số 0868118888 mang ẩn ý là gì - Đặt mua

Lý do nên mua con số 0868118888 có ẩn ý là gì

 
Theo hán học nho giáo, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc thuận tiện, người với sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp PT thuận lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời sung túc, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tục nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về hình thức mà còn có những tác dụng sâu xa khác. Vậy tác dụng của sim tứ quý 8 là gì?

 
http://banslltaikhoanmoi.blogspot.com/2018/02/ly-do-nen-mua-con-so-0868118888-bao-ham.htmlSim số đẹp đã kết thúc xa lạ trong cuộc sống hiện đại hiện tại. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được ưa thích giờ bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người xúc tiếp, cho biết thứ hạng của bạn. Đồng thời đem đến may mắn và lộc phát cho những ai mang nó.Theo ý kiến Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn vô tận, không có điểm đầu cũng không có không còn. Điều này biểu tượng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trơn tuột, thuận buồm xuôi gió, không có rối rắm, không cạnh tranh, không phiền não. Nó còn đại diện cho một ái tình chung thủy, bất đổi dù qua bao năm tháng, vẫn mãi nguyên lành như ngày đầu.

 


 

 

 

 

 


 Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là biểu trưng cho nguồn sức mạnh bí mật, tiềm tàng, sức mạnh cuồn cuộn, vô tận, vô bờ, cõi tiên cảnh, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự PT vươn lên không ngừng nghỉ.Số 0868118888 của simluxury.vn chúng tôi mang hết thảy những thế mạnh nổi bật của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ đem đến cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp tiện lợi không tính gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét