Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

con số 0868118888 bao hàm ý nghĩa là gì - Phân tích

Sở hữ ngay số 0868118888 có ý nghĩa là gì

 
Theo hán học nho giáo, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc thuận tiện, người với sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp phát triển tiện lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời ấm no, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.

 

Theo ý kiến Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn bất tận, không có điểm đầu cũng không có chấm dứt. Điều này biểu tượng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trơn tru, thuận buồm xuôi gió, không có rắc rối, không cạnh tranh, không phiền não. Nó còn đại diện cho một tình chung thủy, bất đổi dù qua bao năm tháng, vẫn mãi nguyên lành như ngày đầu.

 
http://cungcapdienthoaikhachhangdn.blogspot.com/2018/02/so-huu-ngay-sim-so-0868118888-co-y.htmlSim số đẹp đã chấm dứt xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được ưa chuộng hiện thời bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người xúc tiếp, khẳng định đẳng cấp của bạn. Đồng thời đem lại may mắn và lộc phát cho những ai mang nó.Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tục nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về loại hình mà còn có những tác dụng sâu xa khác. Vậy hiệu quả của sim tứ quý 8 là gì?

 

Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là tượng trưng cho nguồn sức mạnh bí mật, tiềm ẩn, sức mạnh cuồn cuộn, bất tận, vô bờ, lên thiên đường, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự PT vươn lên không ngừng nghỉ.
 

 

 

 

 


 Số 0868118888 của simluxury.vn chúng ta mang toàn bộ những điểm mạnh vượt trội của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp thuận tiện ngoại trừ gia đình ấm êm, hạnh phúc.

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét