Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Bảng giá bếp ăn công nghiệp inox Tỉnh Tiền Giang

tủ bếp gỗ công nghiệp wtt - Bảng giá bếp từ CN giá rẻ Tỉnh Tiền Giang

 quạt hút bếp công nghiệp là nhà cung cấp với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểu dáng, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. khách hàng có ý định dùng bếp ăn công nghiệp cho siêu thị, khách sạn…

 

 Các yêu cầu mới đầu đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần đông đảo vật dụng chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp đáp ứng cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường học, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và doanh nghiệp, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc hà khắc và đề nghị cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì mô tả chính là nhu cầu nấu nướng cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các trang bị nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính bởi thế chọn lọc chất liệu thông minh chính là để hạn chế những điều đó là rất quan trọng.
Chính thành ra thiết bị bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ do đó dễ dàng vệ sinh sau khi đun nấu xong. yêu cầu của một khu bếp công nghiệp chính là phải đảm bảo được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn thành thức ăn. mỗi khu sẽ đảm trách một vai trò rất biệt lập nên những khu này cũng cần được lắp đặt các vật dụng theo một quy chuẩn và một HT.
Chúng ta cùng tìm hiểu một số thứ bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hđ một cách ăn nhịp để tạo nên một hệ thống thông suốt. Bếp công nghiệp cần có những loại trang bị sau để có thể hoàn chỉnh hệ thống nấu của mình: đồ vật sơ chế, trang bị nấu, thiết bị inox, vật dụng lạnh và thứ điện.

thứ bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

thiết bị nấu
vật dụng sơ chế
trang bị bếp inox
thứ lạnh công nghiệp
thứ điện bếp công nghiệp

Các vật dụng này được dùng để cung cấp, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm sạch thực phẩm, dụng cụ, bát đĩa trong nhà bếp.

đồ vật nấu: vật dụng tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
thứ sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
trang bị bếp inox: vật dụng bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
vật dụng lạnh công nghiệp: vật dụng giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
thiết bị điện bếp công nghiệp: vật dụng nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Nhà bếp sẽ là trọng điểm của công tác kd của bạn. Bạn sẽ cần trang thiết bị bếp công nghiệp cho siêu thị chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc sử dụng hàng ngày

là HT các thứ bếp công nghiệp được lắp đặt và ngoại hình theo quy chuẩn được sử dụng với mục tiêu đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen dài,…

Bếp ăn công nghiệp bây chừ được dùng để đáp ứng cho số lượng người hầu hết, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được ưa chuộng trong các nơi có nhu cầu nấu ăn lớn như: công ty, khách sạn, khu công nghiệp, trường, khu resort, phòng khách, doanh trại quân nhân, công an…

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm túc các lề luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để hạn chế việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.

chậu rửa bếp công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người sử dụng ở những nơi như doanh nghiệp, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, dài v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài giả dụ việc chế biến thức ăn được triển khai ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp đầu tiên được đưa vào hđ tại Ivanovo vào năm 1925.

Trong quá trình kiểu dáng HT bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để đảm bảo được nhanh và tiện tặn thời gian nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu đáp ứng
Khu rửa

 

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét