Chủ Nhật, 11 tháng 2, 2018

Đánh giá số 0943015555

Lý giải số 0943015555

 


Ý nghĩa số đẹp 0943015555Để đáp ứng nhu cầu sim số đẹp đang không ngừng nở rộ trên thị trường hiện, hàng loạt sim số đẹp đã có mặt trên thị trường. Bên cạnh các sim tam hoa, phát tài, tứ quý 8, tứ quý 9,… sim tứ quý 5 vẫn được nhiều người tin cậy và tuyển lựa dùng. Tại sao lại bởi thế? Đó là vì những ý nghĩa rất khác lạ mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở sim này.

 

 

 

 
hiệu quả sim số đẹp 0943015555Sim tứ quý 5 với 4 số 5 liên tiếp nằm ở cuối dãy số là một sim mang theo những ước muốn con người về một cuộc sống hòa hợp, được hưởng mọi niềm hạnh phúc, cả đời bình an, không cạnh tranh, không bệnh tật, gặp được nhiều thuận tiện trong cuộc sống, mỗi ngày đều là một ngày mới, vui vẻ, êm đềm, không có những sóng gió, bão táp đường đời.

 

Bạn có thể tin cậy vào sim tứ quý 5 vì số 5 là một con số linh tính, được sử dụng nhiều trong phong thủy. Số 5 là số vua, thuộc hành thổ, mang theo màu vàng sáng chói của bình minh nắng ấm và may mắn tột đỉnh. tác dụng kì bí của nó xuất hành từ ngũ hành thuyết:

 

Theo quan niệm thượng cổ, trời có ngũ hành: kim – mộc – thủy – hỏa –thổ, kim biểu tượng cho tiền bạc, kỹ thuật máy móc, kỹ thuật; mộc tượng trưng cho sự sống, cho con người và cả các sinh vật; thủy là nguồn năng lượng nuôi sống con người; hỏa là tượng trưng cho tâm huyết, ham mê, sự phấn đấu, vươn lên; thổ là sự bất định, tiêu biểu cho những gì chẳng khác gì.

 

Người quân tử có ngũ đức: nhân – nghĩa – lễ - trí – tín, mọi đức tính đều cần thiết và được người khác tôn trọng.

 

Nhờ đó, số 5 trở nên biểu tượng cho sự trường tồn, bất diệt cùng thời kì, đem lại điều may mắn, tài khí, danh dự, uy danh, quyền lực, địa vị, quyền quý và tăng trưởng không ngừng trong sự nghiệp.

 

Simluxury.vn quảng bá đến Anh chị sim 0943015555 là sim tứ quý 5, kiên cố sẽ mang đến cho người mang may mắn về kinh tế, tài lộc như ý, một cuộc sống vui, sống khỏe bên gia đình và người thân, một trí não minh mẫn. Mọi người hãy mau chóng liên tưởng để được sở hữu sim trong thời gian sớm nhất nhé.

Sưu tầm:

 

 

 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét