Thứ Bảy, 13 tháng 1, 2018

Tăng lượt xem video trên facebook đâu sử dụng PM?

tăng views video trên FB có phải qua phần mềm?

 


Bất kỳ ai kinh doanh cũng đều mong ước video giới thiệu SP của mình có lượt view cao, từ đó đem đến nguồn người mua tiềm năng. Hiện nay, có phần lớn tool tăng views video trên facebook, có vô vàn Website hack views, bạn chỉ cần đăng kí thì View tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thông thường. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn thu hút người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp tăng lượt xem video trên Facebook

 

 

 Chuyện trước nhất Anh chị em cần làm nhằm hack views video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị em thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, ND không ra gì, chất lượng kém cỏi, hình ảnh thì mờ ảo chẳng thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? vì thế, đầu tư vào ND video là việc làm cấp thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn PR đến người dùng mặt hàng hay dịch vụ nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu rõ ràng, cụ thể về giá cả cũng như những tính năng nổi bật của sản phẩm, có vậy mới khiến người mua chú ý đến nó  được. Nhưng bạn cần bộc lộ mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dài dòng khiến video tẻ nhạt và không quyến rũ được người xem. Hãy chuyên chú vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh rõ ràng, giọng điệu lôi cuốn, hội tụ vào những điều người mua muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn quảng bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người công nhận? Việc các bạn cần làm hiện thời là hãy khiến video đó trở thành thật suýt, tập hợp kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. tuyển lựa những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp ranh, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm điểm cộng cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những từ khóa nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là nội dung hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên hệ tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị cuốn hút bởi video của bạn, hack views video không còn khó khăn nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một chút, kích thích một tí, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì ND còn hấp dẫn đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự viện trợ của bằng hữu kế bên mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó chắc chắn có phần lớn quý khách mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng phát triển tự nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần phần mềm, tăng người xem mà View video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét