Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

Những quy tắc vàng khi tăng lượt xem video trên facebook

Nguyên tắc vàng khi tăng người xem video trên facebook

Việc quảng bá hình ảnh của một SP âm nhạc đến fan mến mộ, PR SP mới tơí nhiều khách hàng hay đơn thuần chỉ là muốn mọi người để ý và trở thành nức tiếng đang càng ngày càng trở nên dễ dàng hơn bởi sự tăng trưởng của mạng xã hội, mà điển hình là hình thức đăng video lên facebook. Thế nhưng nếu video của bạn lại quá ít View và theo dõi thì phải làm sao đây??? Quá mất mặt, chẳng thể để việc này cứ tiếp diễn được, bạn có muốn tăng view video trên facebook của mình không??? Nếu có, bạn hãy đọc kĩ những chú ý này của mình trước đã nhé!

cam kết số view không giảm

Đã làm việc ở dịch vụ này thời gian dài, tôi dám chứng minh với bạn đó đều là view thật 100%, không phải dùng ứng dụng hack view nào, có thể cam đoan với bạn lượt view vĩnh viễn không giảm, bạn có thể yên tâm hoàn toàn và đặt niềm tin vào chúng ta.

Cung cấp gần như y/c

chúng tôi biết thời kì của các bạn khôn cùng quý báu, bởi thế để không hoang toàng nó, khi order vui lòng gửi cho tôi video mà bạn muốn hack views cùng đề nghị rõ ràng của bạn hay những thắc mắc bạn đang cần đáp về DV, chúng tôi sẽ ráng giải đáp và đáp ứng tốt nhất các y/c.

Mỗi đơn hàng chỉ vận dụng cho một video

Nhằm yểm hộ lợi quyền cho cả đôi bên tham dự và tránh những vấn đề rắc rối nảy sinh, mỗi đơn hàng chỉ có thể hack view cho một video, bạn muốn tiếp chuyện tăng view cho những video khác, hãy đặt tiếp các đơn hàng nữa, chúng ta luôn sẵn sàng chuyên dụng cho người mua.

http://.www.nộ.vn/6-nguyen-tac-vang-khi-tang-view-video-tren-facebook-lpbid140.html

 

 Chế độ đăng công khai

Đây là điều kiện trước tiên, là nguyên tố quan yếu nhất đó nhé, bạn muốn nhiều lượt view nhưng lại ẩn video thì có trời mới thấy được ak, bạn cần phải đăng công khai thì mọi người mới có thể xem được, lúc đó tôi mới tăng người xem cho bạn.

Đơn hàng min 1000 views

Anh chị biết đấy, DV hack views video trên facebook có giá tiền ko phải đắt, bạn chỉ muốn tăng vài chục đến vài trăm lượt, tôi không có cách nào để tính tình giá thành và chẳng có phí duy trì dịch vụ để tăng views giúp Anh chị nữa, chúng ta chỉ tăng từ 1000 View trở lên, Anh chị em cần lưu ý đọc kĩ trước khi quyết định đăng kí dịch vụ.

http://.www.êk.vn/bvct/chi-tiet/140/6-nguyen-tac-vang-khi-tang-view-video-tren-facebook.html

 


thời gian hoàn thành

Bạn lo âu dây cà ra dây muống, giải quyết chậm chạp, lôi thôi, bữa nay đặt hàng nhưng sao giờ lượt view mới tăng đây?? Không cần đâu bạn nhé, nhằm tạo sự an tâm và tin cẩn từ quý khách, mọi thủ tục sẽ được hoàn tất mau chóng trong 24h, bảo đảm không để bạn phải có bất kỳ khó chịu, trằn trọc gì.

Nắm rõ mọi quy tắc khi tăng lượt view video facebook rồi, các bạn đã yên tâm chứ, hãy mau mau đến với dịch vụ tiệt này nào, tôi rất vui khi được là một phần nhỏ trong thành công của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét