Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

Những quy tắc vàng khi tăng lượt view video trên facebook

Tổng hợp Nguyên tắc vàng khi tăng view video trên facebook

Việc truyền bá hình ảnh của một SP âm nhạc đến fan hâm mộ, PR sản phẩm mới tơí nhiều khách hàng hay đơn thuần chỉ là muốn mọi người chú ý và trở thành nổi tiếng đang ngày một trở nên dễ dàng hơn bởi sự tăng trưởng của mạng từng lớp, mà tiêu biểu là loại hình đăng video lên facebook. Thế nhưng nếu video của bạn lại quá ít View và theo dõi thì phải làm sao đây??? Quá mất mặt, không thể để việc này cứ tiếp diễn được, bạn có muốn hack view video trên facebook của mình không??? Nếu có, bạn hãy đọc kĩ những chú ý này của mình trước đã nhé!

Gửi gần như yêu cầu

chúng tôi biết thời gian của Anh chị hết sức quý giá, bởi vậy để không phung phá nó, khi order vui lòng gửi cho chúng tôi video mà bạn muốn tăng lượt view cùng y/c rõ ràng của bạn hay những thắc mắc bạn đang cần trả lời về dịch vụ, chúng ta sẽ nỗ lực trả lời và phục vụ hoàn hảo các y/c.

Đơn hàng min 1000 views

các bạn biết đấy, DV tăng views video trên facebook có mức giá không phải đắt, bạn chỉ muốn tăng vài chục đến vài trăm lượt, chúng tôi không có cách nào để tâm tính mức giá và chẳng có uổng duy trì DV để tăng lượt view giúp Cả nhà nữa, chúng tôi chỉ tăng từ 1000 View trở lên, các bạn cần lưu ý đọc kĩ trước khi quyết định đăng kí dịch vụ.

thời gian hoàn thành

Bạn lo âu dây cà ra dây muống, giải quyết chậm chạp, lôi thôi, bữa nay mua hàng nhưng sao giờ lượt view mới tăng đây?? Không cần đâu bạn nhé, nhằm tạo sự yên tâm và tin cậy từ các bạn, mọi thủ tục sẽ được hoàn tất nhanh chóng trong 24h, đảm bảo không để bạn phải có bất kỳ khó chịu, trăn trở gì.

http://nè.vn/6-nguyen-tac-vang-khi-tang-view-video-tren-facebook-lpbid140.html

 

 Chế độ đăng công khai

Đây là điều kiện trước hết, là nguyên tố quan yếu nhất đó nhé, bạn muốn nhiều lượt view nhưng lại ẩn video thì có trời mới thấy được ak, bạn cần phải đăng công khai thì mọi người mới có thể xem được, lúc đó chúng tôi mới tăng người xem cho bạn.

http://ẻn.vn/bvct/chi-tiet/140/6-nguyen-tac-vang-khi-tang-view-video-tren-facebook.html

 


Mỗi đơn hàng chỉ vận dụng cho một video

Nhằm yểm hộ lợi quyền cho cả đôi bên dự và tránh những vấn đề rối rắm nảy sinh, mỗi đơn hàng chỉ có thể tăng view cho một video, bạn muốn tiếp chuyện tăng views cho những video khác, hãy đặt tiếp các đơn hàng nữa, chúng ta luôn sẵn sàng dùng cho người dùng.

bảo đảm số view không giảm

Đã làm việc ở dịch vụ này thời kì dài, chúng tôi dám cho rằng với bạn đó đều là view thật 100%, chẳng phải sử dụng phần mềm tăng view nào, có thể cam đoan với bạn lượt view vĩnh viễn không giảm, bạn có thể an tâm hoàn toàn và đặt niềm tin vào chúng tôi.

biết rõ mọi Nguyên tắc khi tăng view video facebook rồi, Anh chị em đã an tâm chứ, hãy mau mau đến với dịch vụ ráo này nào, chúng ta rất vui khi được là một số ít trong thành công của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét