Thứ Sáu, 12 tháng 1, 2018

Hack view video trên FB có qua PM?

tăng view video trên FB đâu dùng ứng dụng?

 


Bất kỳ ai marketing cũng đều ước ao video giới thiệu SP của mình có lượt view cao, từ đó mang lại nguồn các bạn tiềm năng. bây chừ, có rất nhiều phần mềm tăng lượt view video trên facebook, có muôn ngàn Web tăng người xem, bạn chỉ cần đăng kí thì Views tăng từ vài ngàn đến vài triệu lượt cũng là chuyện thường ngày. Thế nhưng, bạn lại không muốn như vậy. Bạn muốn lôi cuốn người xem từ chính video của mình chăng? Chuyện này cũng không khó đâu bạn, mình có thể giúp được bạn đấy. Xem bài : Bí kíp hack views video trên Facebook

 

 

 Chuyện trước nhất Cả nhà cần làm nhằm tăng lượt view video trên facebook là đầu tư vào chất lượng của video. Anh chị thử nghĩ xem, nếu một cái video tẻ nhạt, vớ vẩn, nội dung không ra gì, chất lượng thấp kém, hình ảnh thì mờ ảo không thể nào xem rõ, còn âm thanh tệ hại đến chẳng nghe được tiếng thì có ai lại muốn xem chứ? Do đó, đầu tư vào ND video là việc làm cấp thiết lúc này.

Bạn là một seller đang muốn quảng bá đến các bạn sản phẩm hay DV nào đó thì video của bạn phải có tính thuyết phục cao, nội dung nêu cụ thể, cụ thể về giá cả cũng như những tính năng vượt trội của SP, có vậy mới khiến người dùng để ý đến nó  được. Nhưng bạn cần tả mạch lạc, ngắn gọn các vấn đề, không nên dông dài khiến video tẻ nhạt và không hấp dẫn được người xem. Hãy chuyên chú vào chất lượng video, hình ảnh cần sắc nét, âm thanh cụ thể, giọng điệu lôi cuốn, tụ hợp vào những điều người mua muốn nghe, lượt view video của bạn ắt hẳn sẽ tăng vù vù

Bạn là một ca sĩ đang muốn truyền bá MV mới tới công chúng, hay một giọng hát chim sơn ca muốn mọi người công nhận? Việc các bạn cần làm hiện nay là hãy khiến video đó trở nên thật suýt, tập trung kĩ vào đối tượng khán giả bạn muốn hướng tới. chọn lọc những cảnh xinh lung linh, các nhân vật đẹp ma lanh, chất lượng chuẩn HD sẽ tăng thêm ưu thế cho video của bạn. Bạn còn lo sợ gì việc lượt view video quá ít nữa.

Một vấn đề quan trọng cũng không kém chính là tiêu đề video. Bạn có thể lên google tìm xem những key word nào có hàng triệu lượt search mỗi năm, đó chính là ND hot đấy, bạn hãy đặt tên video của mình bằng những từ có liên can tới từ hot search, khi mọi người on face, chắc hẳn sẽ bị cuốn hút bởi video của bạn, tăng lượt xem video không còn cạnh tranh nữa.

Hãy thử đặt tên video bằng những từ giật tít một tí, kích thích một tí, dân tình chắc chẳng kiềm nỗi tò mò với những video mới lạ đâu nhỉ? Một cái tên đã bí mật như vậy thì nội dung còn quyến rũ đến nước nào?

Bạn cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn hữu bên cạnh mình, hãy nhờ họ share, lan tỏa video của bạn khắp mọi nơi cho hàng ngàn người khác cùng xem, lượt view video sẽ tăng nhanh thôi, trong số đó vững chắc có phần lớn khách hàng mới của bạn đấy, việc làm ăn cũng tăng trưởng thiên nhiên.

Bạn thấy không, chẳng cần PM, tăng lượt xem mà Views video trên facebook cũng có thể cao ngất ngưỡng đó thôi. Hãy tạo cho mình một video thật chất lượng và từng bước đi đến thành công nhé!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét