Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Bảng giá chung cư Tnr phố nối

Mua căn hộ cao cấp Tnr hưng yên

 Đặc trưng dự án Tnr star phố nối Hiện tại, chủ đầu tư là công ty TNR Holdings đang gấp rút triển khai thi công với mật độ rất lớn. Theo quan sát của các phóng viên thì chủ đầu tư chung cư TNR Star Phố Nối đang khởi động và tăng tốc mau chóng để kịp tiến độ giao bán cho người dùng. Cẩu và cốt pha đang được lắp và thi công , đứng từ mặt đường quốc lộ 5 bạn sẽ dễ dàng nhận ra TNR Star Phố Nối bởi mức độ khổng lồ của biệt thự với các bức tường bê tông đồ sộ rất đẹp và chắc chắn.

TNR Stars Phố Nối Hưng Yên cho thấy là một khu tỉnh thành sinh thái gương mẫu mang nhãn hàng TNR Holdings VN. căn hộ in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp. giao hội tiện ích xanh, đỉnh cao về kiểu dáng, độc đáo về cảnh quan.

thông báo CHUNG VỀ căn hộ TNR PHỐ NỐI:

Tên thương mại: TNR Star Phố Nối Hưng Yên
Vị trí chính thức: Thị trấn Phố Nối, tỉnh Hưng Yên
Chủ đầu tư: Tập đoàn TNR Holdings
Tổng Quy hoạch: 11ha, Với 4 phân khu: Tiểu khu Trường Phúc , Tiểu Khu Vĩnh Lộc , Tiểu khu phú Quý , Tiểu khu An khang
Quy hoạch dự kiến: số lượng 500 lô
Loại hình mặt hàng: Shophouse , vi la , Liền kề
khoảng trống dự kiến: 62.99m2 – 145.88m2

TNR Phố Nối nằm giữa trọng điểm tăng trưởng nhất của tỉnh Hưng Yên. Ngã tư Phố Nối B là 1 tên gọi quen thuộc của bà con tại nơi đây, và nó cũng là một trong những điểm giao doanh gia bán nức danh của tỉnh Hưng Yên. Không những vị trí giao thông tiện lợi mà Ngã Tư Phố Nối B còn nức tiếng với nhiều Khu Công Nghiệp, HT nhà băng, nhà hàng, trọng tâm Điện máy, Viettel, FPT, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động và còn đông đảo các doanh nghiệp và Tập Đoàn đa nhà nước đang làm việc tại đây.

TNR Star Phố Nối là căn hộ phân lô bán đất nền với nhiều Diện tích hợp từ 70m2 đến 500m2. Với giá tiền vô cùng hợp lý ở một vị trí đắc địa của Phố Nối Hưng Yên. Chủ đầu tư TNR Holdings sẽ dành cho Quý người dùng một khoảng trống sáng tạo khi tự tay mẫu mã ngôi nhà của mình

Tin tức căn hộ phố nối hưng yêntức Một căn hộ nhà ở được buil nên từ khi thành lập đến khi hoàn thiện phụ thuộc vào đông đảo yếu tố như chủ đầu tư, vốn, các điều kiện ngoại quan. Chính như vậy mà nhiều biệt thự xây dựng chỉ vì thiếu một trong những nhân tố đó mà đã đi vào lãng quên và bị bỏ hoang một cách uổng phí. Khu thành thị Phố Nối với tiến độ thi công khá nhanh hứa không lâu nữa sẽ phát hành và được hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

TNR Star Phố Nối là khu thị thành gương mẫu trước hết ở Hưng Yên do TNR Holdings Đất Việt làm chủ đầu tư. căn hộ TNR Star Hưng Yên hướng đến dung tích sống xanh chuẩn mực mà đầy sôi động hòa vào sự phát triển mạnh mẽ của khu vực.

Cần lưu ý khi mua căn hộ Tnr phố nối Theo chấm điểm thì chừng độ thi công của căn hộ Phố Nối Hưng Yên đang được đẩy lên khá tốt, đây là một biệt thự có kết cấu công trình chất lượng bởi nhìn từ bên ngoài vào tôi có thể thấy mọi thứ được xây dựng rất kiên cố, công nhân làm việc rất chu đáo và kĩ càng, giảm thiểu để xảy ra tai nạn trong cần lao. Nhìn chung với hạ tầng hiện có của TNR Phố Nối như giờ thì sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được đón nhận một chung cư ráo trọi.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét