Thứ Hai, 20 tháng 11, 2017

Tư vấn mua hàng Amazon dịp Black Friday năm nay

Black Friday sẽ diễn ra vào sáng ngày 24 tháng 11 năm nay theo giờ Mỹ (tức khoảng trưa 3h ngày 24.11 theo giờ Việt Nam), nhưng các đợt giá rẻ sẽ xuất hiện sớm trước đó. Những năm trước, Lễ Tạ ơn là thời điểm bắt đầu chính thức của dịp Black Friday, nhưng nó sẽ còn khởi đầu sớm hơn vào năm 2017, và điều này đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều đợt KM và thời cơ tần tiện hơn dành cho hết thảy mọi người.

Một số Mẹo Hay Ho Khác Dành Cho Dịp Black Friday 2017

Tivi 4K Sẽ Có mức giá Thấp Kỷ Lục

Nếu bạn chưa có Tivi 4K, thì năm 2017 là thời điểm bạn nên mua một chiếc. Từng là SP rất đắt tiền, Tivi 4K giờ có giá rẻ hơn bao giờ hết, và có thể các mẫu khá cao cấp sẽ có giá thành thấp trong dịp Black Friday. Năm ngoái, Best Buy đã làm ngạc nhiên mọi người khi họ bán chiếc Tivi 4K Toshiba 49 inch với giá chỉ 199.99$. Năm nay, bạn có thể ước ao một chiếc Tivi 4K 49/50 inch sẽ có giá khoảng 200$. Tivi 4K 55 inch TV có thể có giá chỉ 275$. Nếu bạn đang tìm mua một bộ Tivi kích thước nhỏ hơn, thì những chiếc Tivi 4K 40 inch có thể chỉ có tầm giá 165$.

Mua hàng mỹNhư mọi năm, Amazon sẽ có khả năng công bố mục Black Friday Deals Store của mình vào ngày 1 tháng 11. Dù Amazon có một số ưu đãi khá hấp dẫn vào đầu tháng 11 như vậy, nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy đợi đến giữa tháng 11, khi các đợt giá rẻ pre-Black Friday khác tốt hơn xuất hiện. dù rằng trang bán hàng Sam’s Club không thật sự gọi đợt giá rẻ hàng năm kéo dài 1 ngày của mình là sự kiện pre-Black Friday, thì tầm giá của nó vẫn tương đồng với mức giá giảm trong ngày khuyến mãi đích thực. Năm ngoái, đợt giảm giá đã diễn ra vào ngày 12 tháng 11. Còn trong năm 2017, dự kiến nó sẽ diễn ra vào thứ bảy, ngày 11 tháng 11, và nó sẽ như là thông báo chuẩn xác trước tiên về những gì mà người sử dụng có thể mong chờ trong dịp Black Friday.

Order Trực Tiếp Tại Việt Nam? vì sao Không

Black Friday dần bùng nổ ở nhiều nước trong thời kì vừa qua, bao gồm cả Việt Nam thế nên lượng quý khách hàng order trong những ngày này là rất lớn. Dù bạn không trực tiếp ở Mỹ thế nhưng bạn hoàn toàn có thể săn sale & những deal quyến rũ tại Mỹ bằng cách đặt hàng ưng chuẩn các công ty ship ở VN. Đây là ngày duy nhất trong năm các thương hiệu đua nhau liên tiếp tung ra những khuyến mãi hấp dẫn chỉ vận dụng duy nhất cho ngày bữa nay và bạn sẽ không thể bắt gặp giá thành đó một lần nữa vào bất cứ thời khắc nào trong hôm sau. Thế nên nếu bạn cần mua các sản phẩm chất lượng từ các nhãn hàng nức tiếng nhưng với chi phí cực kì ưu đãi thì chẳng thể bỏ lỡ dịp này.

Chuẩn Bị Sẵn Sàng Vào Tối Thứ Tư, Ngày 22 Tháng 11, 2017

Như đã nói ở trên, sẽ có nhiều đợt giảm giá pre-Black Friday diễn ra trước ngày khuyến mãi thực sự. hồ hết chúng đều không quan trọng lắm, nhưng sáng thứ tư trước lễ Tạ ơn, chính là ngày mà bạn nên ghi lên lịch của mình. Dù Black Friday và lễ Tạ ơn về căn bản đã gộp chung lại thành một ngày mua sắm chung trong những năm vừa qua, thì nhiều đợt giá rẻ vẫn sẽ diễn ra vào ngày thứ Năm, điều này cũng áp dụng cho cả hàng hóa online. Các đợt khuyến mại lễ Tạ ơn trong cửa hàng sẽ bắt đầu vào lúc 6 giờ sáng tại các cửa hàng như Kmart, và các đợt KM khác sẽ bắt đầu sau bữa tối lúc 5 hoặc 6 giờ chiều tại các địa chỉ như Macy’s, Best Buy, và Walmart.

Phí tải Cũng Có thể Được Giảm

Các cửa hàng như Target và Best Buy thường sẽ cho miễn phí vận tải không phân biệt giá trị đơn hàng tối thiểu trong suốt mùa nghỉ lễ. Amazon có thể sẽ vẫn giữ nguyên áp dụng Free tải cho đơn hàng trên 25$, nhưng chỉ khi bạn có tài khoản Prime (đăng kí $99/năm), nếu bạn đặt hàng tại Unishipping.vn thì sẽ không chịu mức phí này. Mức áp dụng Free vận chuyển dành cho đơn hàng trên 35$ củaWalmart có thể cũng sẽ giữ nguyên, nhưng giờ có cùng 2 ngày FREE vận tải nếu bạn đạt đủ đề nghị. Năm ngoái, các địa chỉ như Kohl vận dụng FREE vận chuyển cho đơn hàng có giá thành cao hơn, khoảng 50$, điều này có nghĩa là bạn có thể tránh mua ở các cửa hàng này nếu đơn hàng của bạn không nhiều lắm. Kmart thật ra đã khiến nhiều người bất ngờ và bỏ đi đề nghị về tầm giá tối thiểu để hưởng Free tải, và đây là thiên hướng mà các cửa hàng khác có thể cũng sẽ làm theo.

Không Mua Sắm Tại shop Của Apple

Từng là nơi xuất sắc để mua sắm trong dịp Black Friday và Cyber Monday, địa chỉ Apple giờ lại là nơi khá khủng khiếp để mua sắm vào cuối tháng 11. Năm ngoái, Apple đã tặng kèm gift card khi mua một số SP cũ với chi phí bán buôn gốc, và năm nay họ có thể sẽ làm điều tương tự. Thậm chí có khả năng Apple sẽ bỏ cả quà tặng gift card này (như đã làm trong năm 2015) và ngó lơ Black Friday. Dù họ có làm gì đi nữa, thì các hãng bán sỉ bên thứ ba như Walmart, Best Buy, eBay, Amazon, và Newegg sẽ có những ưu đãi tốt hơn dành cho các SP của Apple, trội như MacBook, iPhone, Apple TV và iPad.

thời điểm KM Pre-Black Friday Sẽ khởi đầu Từ Ngày 1 Tháng 11, Nhưng Bạn Nên Chờ Hai Tuần Trước Khi bắt đầu Mua Sắm

Các Gói Video Game Sẽ Được KM Mạnh

2017 cũng có vẻ là năm của các trang bị video game, và các SP PS4, Xbox One, và Nintendo Switch cũng sẽ đều được KM. Ngày trước, mức khuyến mại tiêu chuẩn đối với một gói video game là 50$ so với giá bán lẻ, và có thể nó sẽ lặp lại trong năm 2017. Hoặc thỉnh thoảng còn Ngoài ra, khi những hãng lớn như Walmart và Target luôn nức tiếng với việc tặng kèm gift card có giá trị lên đến 50$ cho các gói. Các đồ vật chơi game Nintendo Switch console có thể sẽ có giá 249.99$ (hà tằn hà tiện 50$), PS4 Pro console có thể có giá 299.99$ (hà tằn hà tiện 100$), và Xbox One X console có thể có giá 449.99$ (tiện tặn 50$). Các gói có kèm thêm game và phụ kiện sẽ xuất hiện nhiều hơn, nhưng một số địa chỉ có thể sẽ tặng kèm một game Free trong vài trường hợp nhất quyết.

Nếu người dùng có nhu cầu mua hàng dịp Black Friday, chúng ta có đội ngũ tư vấn sẽ tương trợ bạn mau chóng giúp bạn mua được món đồ ưng ý, tránh tình trạng quá tải & hết hàng & lỡ những giảm giá hot nhất. Để cập nhập thông tin hầu hết về Black Friday 2017 bạn hãy theo dõi các bài viết được cập nhập thẳng tuột
Unishipping.vn – dịch vụ chuyển hàng Mỹ lớn nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm order & Giao hàng quốc tế, sẽ là tuyển lựa uy tín bậc nhất cho quý khách nếu muốn mua hàng Mỹ về Việt Nam đảm bảo, tằn tiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét