Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

Thủ thuật kiểm tra tuổi đời web chính xác

Công cụ tra cứu tuổi thọ web chính xác

Một trong số nhiều nhân tố trong thuật toán công cụ từng của Google là tuổi của một tên miền. Độ tuổi của một tên miền cho sự xuất hiện của sự trường thọ và do vậy một số điểm hạp cao hơn trong Google.

Các URL spam xuất hiện và chết đi một cách mau chóng, độ tuổi của miền thường là một ám hiệu có hay không một web site phổ quát. chúng ta thấy điều này trong thế giới kinh dinh, tỉ dụ. Trong khi chọn liên hệ, người ta có xu hướng tin cậy vào một cửa đã được khoảng một thời gian dài chứ chẳng hề là thương hiệu mới chưa có danh tiếng. Điều này cũng đúng cho các trang web

Trong lĩnh vực SEO chắc rằng các SEOER đều nắm được tuổi đời của tên miền (Site Age) là 1 nhân tố được Google đánh giá và cho điểm khá cao nhất là trong những cuộc đua ác liệt về SEO ở các lĩnh vực khó khăn thì nhân tố này càng biểu hiện rõ rệt hơn.

Đôi khi Seoer muốn Seo một biệt thự nào đó mới nghĩ ra hoặc người dùng chưa từng có website yêu cầu, thì việc kiếm được một domain có tuổi đời lâu năm là một lợi thế nhất thiết giúp công đoạn Seo thành công nhanh hơn.

Muốn soát tuổi đời tên miền bằng cách nào?

Nhiều người vẫn thường tính tuổi đời domain dựa trên tham số trong Whois, bên cạnh đó với nhiều domain đã lâu đời và được đăng kí lại nhều lần thì tham số này sẽ không chuẩn xác. Bời vì Whois và các công cụ kiểm tra tên miền khác chỉ tính bắt đầu từ ngày domain được đăng kí lại.
Điều này cũng giải thích cho việc tại sao một domain vừa mua được vài ngày lại có PageRank cao như một số bạn đã thắc mắc trong các forum.

Muốn soát tuổi domain chuẩn xác nhất (ít nhất là cho đến thời điềm ngày nay), Cả nhà hãy sử dụng dụng cụ: http://dà.vn/bvct/chi-tiet/116/kiem-tra-tuoi-ten-mien.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét