Chủ Nhật, 26 tháng 11, 2017

cung cap may dem tien gia re

Nguyên lý máy đếm tiền chính hãng

 Máy đếm tiền chính hãng nhận biết như thế nào?
Để nhận biết được các máy đếm tiền làm giả các thương hiệu này, quý khách có thể nhận biết bằng mắt thường dựa trên những đặc điểm sau:
– Bao bì và quy cách đóng hộp: Những chiếc máy đếm tiền hàng giả, hàng nhái thường có vỏ hộp với màu sắc lòe loẹt, hình ảnh và chữ trên vỏ hộp trông rất nhòe và đơn giản. Vì đây là hàng không rõ nguồn cội xuất xứ nên nếu khách hàng thẩm tra sẽ không thấy tem sản phẩm cũng như chế độ bảo hành.
– Ngửi là một biện pháp đơn giản những rất hiệu quả. Khi mua đồ điện tử khách hàng nên đưa lên mũi để ngửi mùi của chúng, những đồ điện tử không rõ xuất xứ sản xuất thường có mùi khét, nồng, hắc khó chịu chứ không có mùi thơm thoang thoảng như các sản phẩm chính hãng
– hồ hết những chiếc máy đếm tiền không chính hãng thường gặp phải những lỗi sau:
+ Đếm hay bị thiếu
+ Bắt tiền giả, tiền khác loại không xác thực
+ Máy bị kêu sau khi sử dụng một thời gian ngắn

Sử dụng máy đếm tiền giá rẻ
Máy đếm tiền bây giờ được chia làm các loại như sau:
– Máy đếm tiền, thường nhật và phát hiện tiền giả loại thông thường (tức thị loại tiền giả khi soi vào máy soi tiền có phát ra ánh sáng phản quang, tiền làm bằng chất liệu polime phát quang)
– Máy đếm phát hiện tiền giả, tiền siêu giả, phát hiện tiền lẫn loại (polymer và coton) và tiền lẫn mệnh giá: Loại này đếm và phát hiện tiền siêu giả, loại tiền giả tinh tướng nhất hiện giờ, phần mềm có thể cập nhật được các loại tiền giả mới nhất. Máy đếm tiền phát hiện tiền rách, có phân biệt mệnh giá lớn, nhỏ khi đếm cùng, có chia mẻ, cộng dồn.
Máy đếm tiền xu: Loại này giờ ở thị trường Việt Nam hầu như thường dùng
Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng sản xuất máy đếm tiền với các kiểu dáng và hình thức khác nhau đều rất đa dạng. Giá cả nghiêng ngả từ 2 triệu tới 4 triệu đồng với các dòng máy đếm tiền và phát hiện tiền giả loại thường nhật, và từ 5 triệu đến 9 triệu đồng với các dòng máy đếm tiền và phát hiện tiền siêu giả Polime. phần đông các dòng máy đếm tiền hiện đều có xuất xứ đến từ Trung Quốc, tuy nhiên có một số thương hiệu được đánh giá là uy tín và bán chạy như: Dòng máy đếm tiền thương hiệu Silicon của Mỹ, Dòng máy đếm tiền Xiudun, Máy đếm tiền thương hiệu Modul, Máy đếm tiền Jingrui, Máy đếm tiền Balion, Máy đếm tiền Cashcan…

 

 

http://xinda.com.vn/index.php/shops/may-huy-tai-lieu/MAY-HUY-TAI-LIEU-BINGO-C30-78.html
Sử dụng máy đếm tiền Xiudun
Đếm tiền là công việc thẳng tính của các bộ phận thu ngân, kế toán, cá nhân chủ nghĩa kinh doanh... khi giao dịch mua bán, bàn thảo hàng-tiền hoặc tiền-tiền. Bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của tiền mặt đều phải được kiểm tra lại về tổng giá trị các khoản tiền.
bình thường công việc đếm tiền được thực hành một cách thủ công là đếm bằng tay. Tuy nhiên cách thức này có rất nhiều hạn chế như: đếm sai, thừa, thiếu, đếm phải tiền giả, đếm chậm, mất thời gian....
Nếu gặp phải các vấn đề này sẽ gây nên các hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài chính của công ty, cá nhân, tổ chức.
Để khắc phục được nhược điểm của việc đếm tiền thủ công thì Máy đếm tiền là giải pháp thông minh và hiệu quả nhất.
Máy đếm tiền sẽ giúp bạn quản lý tiền một cách chính xác, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Không những thế máy đếm tiền sẽ giúp tùng tiệm thời kì, giúp bạn tập trung vào các công việc khác hiệu quả hơn.

Bảo dưỡng máy đếm tiền Xiudun
Vậy làm sao để biết được máy đếm tiền nào mới là chính hãng?
– Quý khách có thể nhận biết máy đếm tiền chính hãng bằng cách:
+ Máy đếm tiền chính hãng là những chiếc máy có xuất xứ rõ ràng, tem hãng sản xuất, nhà phân phối & bảo hành dài hạn. Nhìn bên ngoài có cảm giác rất ưa mắt, các chi tiết trên máy được thiết kế tinh xảo và mượt mà.
+ Khi sờ tay vào những chiếc máy chính hãng khách hàng sẽ thấy có độ nhám và rất bám tay do chúng được sinh sản bằng nhựa cao cấp để đảo bảo không bị trơn trượt khi cầm máy.
+ Nên mua các dòng máy được nhiều nhà băng dùng
+ Dùng thử máy trước khi mua xem máy có bị lỗi không
+ Mua máy đếm tiền tại những địa chỉ uy tín
Siêu thị điện máy hải minh chúng tôi là địa chỉ uy tín cam kết bán hàng chính hãng chất lượng tốt,giá cả hợp lý.Nếu quý khách đang lần chần chưa biết mua hàng chính hãng ở đâu thì hãy đến với công ty chúng tôi.Tại đây quý khách sẽ thấy ưng ý về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét