Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017

bàn thờ chung cư giá rẻ

bàn thờ phật hiện đại

 


 Và cố nhiên kích thước bàn độc đứng BANTHOVIET của chúng tôi cũng rất chuẩn phong thủy

Ngoài việc chú ý đến màu sắc hay chất liệu, quý khách hàng cũng cần quan tâm và nắm được các kích tấc bàn thờ sao cho tuyển lựa được một sản phẩm bàn độc đứng đương đại BANTHOVIET tuân theo các quy luật phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi. Theo các chuyên gia phong thủy của BANTHOVIET chúng tôi đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng rằng hãy nên tuyển lựa các kích thước trên sao cho các kích thước sản phẩm bàn thờ phải rơi vào các cung "cát" của thước Lỗ Ban là đạt đề nghị.

Các sản phẩm bàn thờ đứng đương đại BANTHOVIET của chúng tôi thường được đóng theo kích thước Lỗ Ban chuẩn vào các cung "cát" với chiều cao thống nhất chung là 1,27m, chiều rộng có các kích cỡ là : 1,27m, 1,53 m, 1,75m, 1,97 m tùy theo kích thước không gian phòng thờ của gia đình mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ bàn độc đứng sao cho thật ăn nhập và bằng lòng.


 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

tủ thờ gỗ mít


 

 

 

kich thuoc ban tho dep


 bàn độc đứng BANTHOVIET được thiết kế từ những chất liệu cao cấp

Để thể hiện sự kính trọng các bậc tiền nhân, người Việt thường chọn làm những bàn thờ đẹp từ các chất liệu gỗ quý, bền chắc để sử dụng trong thời gian dài. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng , bây chừ các sản phẩm bàn thờ đứng nói riêng và bàn thờ nói chung tại BANTHOVIET đã và đang được thiết kế theo rất nhiều mẫu mã, chủng loại và chất liệu khác nhau trên các chất liệu gỗ chất lượng với mức giá khợp lý được nhiều người tin dùng chọn lọc. bàn thờ đứng hiện đại BANTHOVIET đựơc sử dụng đốn là gỗ Mít, Vàng Tâm, Thị, hay Dổi. Nhiều nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm.

Các sản phẩm bàn thờ đứng BANTHOVIET rất đa dạng kiểu dáng

Các sản phẩm bàn độc đứng của BANTHOVIET rất đa đạng về kiểu dáng từ bàn thờ đứng đơn giản hay kiểu đơn giản cho đến trạm trổ cầu kì, nhưng đều đạt tiêu chí thích hợp với không gian hiện đại mà vẫn mang đậm những nét thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

BANTHOVIET tạo ra các sản phẩm bàn độc đứng luôn tính nết chi tiết , cẩn thận sao cho hợp với các không gian phòng thờ đương đại hiện tại để các quý khách hàng có thể đưa ra được những tuyển lựa được bàn thờ đứng đẹp và thích hợp nhất với không gian nhà mình một cách dễ dàng.

Màu sắc bàn thờ đứng BANTHOVIET với những màu sắc chuẩn phong thủy

thường nhật khi quý khách hàng đi mua bàn độc tại các đơn vị bán bàn độc thì các sản phẩm đã được sơn màu sẵn thường là màu trầm và có loại đã được Sơn son thếp vàng đẹp đẽ trọng thể một cách cẩn thận. Tuy nhiên BANTHOVIET chúng tôi xin được lưu ý tới quý khách hàng rằng cần phải biết qua căn bản về các màu sơn bàn độc và phòng thờ hợp.

Các chuyên gia của BANTHOVIET chúng tôi đã nghiên cứu xem nên sơn màu gì cho các sản phẩm bàn thờ đứng đương đại của mình màu nào là hợp phong thủy nhất. Các sản phẩm của BANTHOVIET thường được dùng các màu sơn tính trầm làm chủ đạo như màu nâu, màu vàng, màu gỗ và có thể pha 1 chút màu kem. Tuy nhiên quý khách hàng cũng nên lưu ý thêm một điều rằng tùy thuộc vào mệnh của gia chủ để phối màu và chọn lọc sản phẩm bàn thớ đứng hiệp:

bàn thờ đứng đương đại với màu nâu hạp làm gam màu chủ đạo, mang lại sự thành kính và độc đáo
bàn độc đứng BANTHOVIET hiện đại với màu vàng đem đến không gian ấm áp và tôn nghiêm. Đây là gam màu dùng rất phổ thông
bàn thờ đứng BANTHOVIET màu gỗ: Tạo vẻ cổ kính, gần gụi thiên nhiên, không quá chói, dễ nhìn.

Người dân Việt Nam chúng ta từ thời xa xưa đã có văn hóa thờ tự tiên tổ, kính nhớ và hàm ân ông bà và tưởng nhớ người thân đã mất trong gia đình. bàn độc hiển nhiên luôn được xem và chú trọng là vị trí trọng thể và khôn thiêng nhất trong mỗi một gia đình.

Trong phòng thờ thì bàn thờ luôn luôn được đặt khôn cùng trang nghiêm và bày biện dựa trên nghiên cứu bố trí sao cho thật hợp lý hiệp với phong thủy. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất và bày bán các sản phẩm bàn độc gia tiên. Tuy nhiên nổi bật nhất trên thị trường hiện tại vẫn là đơn vị BANTHOVIET chúng tôi với hàng trăm kiểu bàn thờ đứng hiện đại , kiểu dáng được thiết kế tân tiến mà vẫn hợp với truyền thống của dân tộc Việt Nam.
So với những đơn vị nội thất phòng thờ khác trên thị trường Việt nam thì ở đơn vị BANTHOVIET có rất nhiều mẫu bàn thờ đứng được làm từ các chất liệu khác nhau với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng bảo đảm được độ bền theo thời kì với một mức giá hợp lý , hợp túi tiền tài người tiêu dùng Việt

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét