Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

Tư vấn đặt mua vé máy bay dịp Tết giá rẻ 2018

Dịch vụ đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ 2018Tết âm lịch Mậu Tuất (Tết nguyên đán) sẽ rơi vào ngày thứ 6 (16/2/2018). Đồng nghĩa với việc người cần lao, công nhân, nhân viên quốc gia sẽ có thêm hai ngày nghỉ bù (mùng 2 và mùng 3 Tết âm lịch rơi vào ngày thứ 7 và chủ nhật). Nâng tổng số ngày nghỉ Tết nguyên đán lên thành 7 ngày. Cụ thể người dân trên cả nước sẽ được nghỉ Tết nguyên đán từ ngày 15/2/2018 đến hết ngày 21/2/2018 (mùng 6 Tết).

Ngoài cập nhật thông tin về ngày, giờ bán vé Tết của các hãng hàng không ra thì Vietjet (.net) cũng update các thông tin về các chương trình ưu đãi của các hãng trong dịp Tết, lề luật về Giao hàng hóa trong mùa Tết 2018, quy luật bay, lề luật về hành lý .. .
Năm nay Tết dương lịch 2018 sẽ rơi vào ngày thứ 2. Như vậy người lao động, công nhân viên chức sẽ được nghỉ thêm 2 ngày nghỉ cuối tuần nữa. Nâng tổng số ngày nghỉ Tết lên thành 3 ngày.

Để Xem thêm và đặt mua những tấm vé phi cơ Tết giá thấp bạn chỉ cần truy cập https://bay247.biz nhập hành trình bay, ngày bay. HT sẽ show ra cho bạn những tấm vé máy bay Tết rẻ nhất trong tháng (đúng với thời điểm mà bạn chọn). ngoại giả nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá thấp, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker giỏi. Chúng tôi luôn vắt làm chấp thuận các bạn bằng việc theo dõi giáp giá vé phi cơ giá rẻ từng thời điểm. Khi canh được vé tàu bay Tết 2018, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên can tổng đài để được chuyên dụng cho. Chất lượng dịch vụ và sự ưng ý của bạn luôn là điều tôi nỗ lực : cần là có – tìm là thấy.

 

vé máy bay đi phú quốcVậy thì thời điểm nào để đặt vé tàu bay tết giá thấp 2018 tránh tình trạng giá bị đẩy lên quá cao và khan hiếm. Theo tính tình của Vietjet (.net) thì thời gian mà người dân đổ xô mua vé máy bay Tết sẽ rơi vào thời khắc trước Tết khoảng 1 tháng. Cụ thể như sau :

– Bắt đầu từ ngày 20/1/2018 đến ngày 15/2/2017 (tức ngày 4/12 đến 29/12 Tết) với hành trình bay theo chiều từ Nam ra Bắc như : Hồ Chí Minh – HN, HCM – Hải Phòng, HCM – Điện Biên, Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, HCM – Thanh Hóa, HCM – Nha Trang, HCM – Huế, HCM – Vinh, HCM – Tuy Hòa, HCM – Quy Nhơn, HCM – Đà Lạt,….

– Từ ngày 18/2/2018 đến hết ngày 17/3/2018 (tức mùng 3 Tết đến hết tháng giêng) với hành trình bay theo chiều từ Bắc vào Nam như : Hà Nội – Hồ Chí Minh, HN – Cần Thơ, HN – Rạch Giá, HN – Đà Nẵng, HN – Nha Trang, Hà Nội – Huế, Hà Nội – Đà Lạt, Hà Nội – Ban Mê Thuột, HN – Pleiku, Hà Nội – Tuy Hòa, HN – Quy Nhơn, HN – Vinh, Hải Phòng – HCM, Hải Phòng – Nha Trang, Hải Phòng – Đà Nẵng, Hải Phòng – Đà Lạt, Hải Phòng – Pleiku, Hải Phòng – Phú Quốc, Hải Phòng – Ban Mê Thuột,…

Theo lịch nghỉ Tết như trên và thời gian cao điểm mà Vietjet cung cấp đến cho bạn. Thì để mua được vé tàu bay giá rẻ vào dịp Tết thì bạn nên tránh áng chừng thời kì trên. thời gian tốt nhất để mua vé dịp Tết là đợi các đợt giá vé Tết của các hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines mà Vietjet (.net) đã nếu ở đầu bài viết.

 

 Để có được một chiếc vé tàu bay Tết giá tốt 2018, bạn cần phải canh thời khắc tối ưu để đặt vé, không nên đặt vé quá sớm cũng như quá muộn. Ba hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines thường báo giá vé phi cơ Tết vào tháng 8, tháng 9 (đợt 1) và tháng 10, tháng 11 (đợt 2). thông báo xác thực về thì giờ bán vé Tết của các hãng sẽ được cập nhật trên website bay247.biz và Fanpage bay247.biz . Bạn nên liền theo dõi thông tin về giá vé phi cơ Tết để lên kế hoạch đặt vé cho mình và người nhà.

Giá vé tàu bay Tết 2018 trên cho ngày 8/2/2018 (23 Tết).
Giá vé phi cơ Tết ở trên là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí khác. Giá vé sẽ đổi thay theo từng thời khắc. Để biết được giá vé tàu bay Tết 2018 chính xác nhất. Bạn liên tưởng qua hotline 0905.802.094 để Cả nhà booker hỗ trợ giá và đặt vé Tết.
Đặt mua vé tàu bay Tết giá thấp 2018 tại bay247.biz

Vé tàu bay Tết giá tốt 2018 chỉ từ 1.399.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) sẽ giúp bạn hiện thực giấc mơ sum họp, về quê ăn một cái tết sum họp ngoài những người thân yêu của mình. Vietjet khuyến mại vé máy bay tết giá hợp lý hằng năm từ những ngày đầu bảng giá, thường là trung tuần tháng 9. Hãy để đội booker chuyên nghiệp săn vé máy bay tết giá hợp lý 2018 cho bạn. Đặt mua vé tàu bay tết sớm để có giá tốt, lời khuyên tâm thành nhưng ít ai để ý.

Với lịch nghỉ Tết năm nay khá dài như vậy. Bạn sẽ có thời cơ tận hưởng những phút giây êm ấm bên gđ của mình. Hãy lên kế hoạch đi du lịch ngay từ hiện nay để cùng gđ đón một cái Tết thật hạnh phúc.

 

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét