Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017

Thi công Camera quan sát 360 chất lượng

Thông tin Thi công Camera quan sát giá rẻ

 hiện giờ có một số hãng phân phối camera phổ thông trên thị trường như Vantech (Việt Nam), Questek (Đài Loan), Avtech (Đài Loan), Hikvision (Trung Quốc), Vivotek (Đài Loan), Kbvision (Mỹ) và Dahua (Trung Quốc). Cũng "tiền nào của nấy" như các sản phẩm khác, bạn có thể kiệm ước được một số tiền nếu bạn mua sắm ở các khu vực như trợ trời hoặc cả địa chỉ nhỏ lẻ, nhưng hãy kỹ càng các camera siêu rẻ sẽ làm bạn có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được.

Cung cấp Thi công Camera giám sát giao thông
Nếu camera của bạn được dùng để giám sát ban đêm và nơi ánh sáng yếu, bạn nên chọn camera quan sát có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng quan sát. IR là vô hình với mắt người nhưng ko phải đối với cảm biến của camera.

Các camera trên thị trường đều được các hãng thứ đèn hồng ngoại. Chỉ 1 số loại camera đặc thù nhà sinh sản sẽ kiểu dáng không có hồng ngoại. Về hồng ngoại cũng được chia làm nhiều loại khác nhau về độ sáng và độ bền như IR LED, IR ARRAY LED, IR LASER LED và EX IR LED. Trong đó, loại IR LED thường được dùng trên camera đời cũ giá tốt, còn IR ARRAY LED thường dùng trên camera dây nhưng cũng bắt đầu có trên camera giám sát tầm giá thấp, còn hai loại IR LASER LED và EX IR LED thường được dùng trên dòng camera giám sát cao cấp.

 

 Độ phân giải của camera cũng quyết định lớn đến độ nét của camera. Thông thường camera nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải. Độ phân giải camera càng lớn thì số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều, dẫn đến chất lượng hình ảnh càng nét.
Camera có dây (camera Analog) thì độ phân giải được tíng bằng tổ chức TVL (tivi lines). Chỉ số TVL càng lớn thì camera càng nét. Những camera IP thường tính độ phân giải bằng megapixel cũng hao hao như TVL, megapixel càng lớn sẽ mang lại hình ảnh tốt hơn. Camera giờ phổ biến được thứ cảm biến 2.43 megapixel của Sony. bên cạnh đó độ nét sẽ cùng giá tiền. chúng ta hãy xác định lại nhu cầu của chúng tôi khi chọn camera tránh việc phung phí đáng tiếc. Dưới đây là bảng điểm ảnh của camera quan sát Cả nhà có thể xem.

Việc chọn lọc camera không dây hay có dây lại phải xác định đến nhu cầu của bạn. Camera có dây thường hướng quan sát nhất định nếu muốn đổi thay hướng quan sát Cả nhà phải tháo camera và đặt lại hướng. trái lại camera IP có độ linh động cao hơn, dòng camera này quay ngang được 355 độ và góc lên xuống 120 độ nhưng độ ổn định lại không cao bằng camera có dây. Dưới đây là 1 số để ý về việc lắp đặt camera có dây và không dây.

Camera có dây: Một HT camera có dây bao gồm các thiết bị chính là camera và đầu ghi hình, Trong đó, chất lượng hình ảnh sẽ phụ thuộc vào mắt camera có độ phân giải cao hay thấp. Phần đầu ghi hình có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, quản lý các mắt quay và sẽ quyết định tính năng xem qua mạng của HT camera. Hiện tại hồ hết các loại đầu ghi hình đều tích hợp khả năng xem qua Fone, tablet và PC. ngoài ra bạn nên soát lại thông số khoa học của đầu ghi để vững chắc về tính năng này. Nhìn chung, camera có dây có tính ổ định cao nhưng việc lắp đặt cần sự hỗ trợ từ các nhà sản xuất và giá mua của 1 bộ camera (1 mắt + 1 đầu ghi) có dây cũng khá đắt, từ 3 triệu đồng.
Camera không dây: Dòng camera IP không cần đầu ghi hình vì hệ thống lưu trữ sử dụng thẻ nhớ micro-SD đã được tích hợp sẵn trong camera (dung lượng 64GB có thể lưu trữ được khoảng 35 - 40 ngày). Những camera này đều có từ 1 đến 2 anten chuyên dụng cho việc thu sóng Wi-Fi. Chất lượng hình ảnh cũng phụ thuộc vào độ phân giải của camera. Những camera IP trên thị trường bây chừ đa số đều hỗ trợ xem trực tiếp trên Alo, máy tính bảng và PC duyệt việc dùng tool của các hãng camera chế tạo.

Nhìn chung, camera IP không dây dễ lắp đặt, có loa và mic đàm thoại 2 chiều, có thể quay ngang 355 độ, lên/xuống 120 độ và điều khiển trực tiếp trên Phone, rất thuận lợi khi muốn quan sát nhiều góc khác nhau, phù hợp với các văn phòng nhỏ, hộ gđ, chung cư. tuy thế, độ ổn định lại không cao bằng camera có dây do phụ thuộc nhiều vào HT Wi-Fi chế tạo mạng cho camera. Giá thành cho 1 bộ camera IP rẻ hơn nhiều so với camera có dây, khoảng 1,5 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng.

Đại Lý Thi công Camera quan sát wifi
Trước khi chọn mua HT camera an ninh bạn nên tìm hiểu vị trí định lắp. Có những loại camera khác nhau về góc quay, độ lưu trữ, độ phơi sáng, khả năng chịu thời tiết… Thường bạn nên chọn loại camera hình bán cầu có ống kính lớn và có hồng ngoại để bảo đảm thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn cho hình ảnh tốt, quan sát được cả ban đêm.
Nếu bạn muốn quan sát người ra vào từ cửa nhà, bạn sẽ đặt camera từ góc phía trên. Góc soi từ hướng đó có tầm quan sát khá rộng nên chúng tôi có thể thấy rõ ai đi từ hướng nào sang và đi vào trong nhà.

Thiết bị Lắp đặt Camera quan sát chống trộm
Việc vật dụng hệ thống camera cho gđ, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu cần yếu để đảm bảo an ninh. So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với các bạn và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan yếu là chọn loại camera thích hợp với nhu cầu.

Thiết bị Lắp đặt Camera giám sát 360
Camera có nhiều chủng loại khác nhau với các giá tiền từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu. bởi vậy bạn (cá nhân chủ nghĩa, tổ chức) cần xác định rõ nhu cầu của mình. Như việc quan sát trẻ thơ khi ở nhà với người giúp việc chẳng hạn, bạn chỉ cần chọn camera IP giá một vài triệu (thí dụ như các hãng Webvision, BullCam) là đủ nhu cầu. Còn với những đề nghị khe khắt hơn như giám sát dây truyền sinh sản, các trường mầm non, các trung tâm… thì bạn cần chọn những camera chuyên nghiệp có HT đầu ghi tốt độ ổn định cao của các hãng tên tuổi như Dahua, Hikvision, Vantech, Kbvision....


 

 

 

lap dat camera 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét