Thứ Sáu, 1 tháng 9, 2017

Backlink Anchor text , đặc biệt chú ý sử dụng chất lượng với Seo Google

1. Anchor Text là gì ?

Anchor text là một dạng text chứa 1 liên kết đến 1 bài viết, 1 trang trên webiste đó hoặc đến 1 website khác. Ở bài viết cách xây dựng backlink, tôi đã PR sơ qua về nó và bây giờ tôi sẽ quảng bá St hơn.

2. Tầm quan yếu của Anchor Text

Để đạt đẳng cấp cao trên Google, thì việc buil nội dung trong đó có Anchor text là rất quan trọng và không thể thiếu được, vì ưng chuẩn anchor text mà google sẽ đánh giá các xếp hạng bài viết của bạn ntn, và có đủ điều kiện xếp ở vị trí cao hay không ?

 Tôi thí dụ, bạn seo từ khóa “dịch vụ seo” thì tất nhiên khi bạn tuyệt vời các nội dung trên site của mình hay đi xây dựng backlink thì anchor text sẽ tập kết vào từ khóa này, và xoay quanh từ khóa này như: dich vu seo, dịch vụ seo giá hợp lý, DV seo hà nội…. và khi google đi theo anchor text backlink này về website của bạn thì bài viết đó sẽ được tích lũy 1 giá trị cố định và đến 1 thời điểm nào đó khi người dùng search DV seo thì bài viết của bạn sẽ nằm trên top google.

Anchor text không chỉ quan yếu trong việc xây dựng ND bài viết mà còn rất quan trọng trong việc tạo HT backlink của bạn, các anchor text phổ biến từ những site chất lượng sẽ giúp bạn đẩy vị trí lên top nhanh hơn.

3. Cách Sử dụng Anchor Text

 – Sử dụng Anchor text trong chính webiste của bạn: Hãy tập trung XD những anchor text chứa kết liên mà bạn cần seo, và viết những bài viết can dự trỏ link chứa anchor text chứ từ khóa chính về, hãy rộng rãi các anchor text và thẳng bàn thảo các bài viết can dự bằng những mực tàu mà người đọc quan hoài

Tôi thí dụ: Tôi đang viết bài hướng dẫn Anchor text là gì ? vì bài này lại can hệ đến backlink nên tôi có thể chèn 1 liên kết với của backlink là gì cho về kết liên bài viết đó.

– Sử dụng Anchor text trong việc tạo backlink: trong việc làm backlink cũng thế, bạn nhu yếu 1 HT các anchor text chứa từ khóa chính, nhiều để đặt trên những site chất lượng khác nhau, không nên hội tụ quá vào chỉ một đôi anchor text mà quên đi rằng google luôn theo dõi bạn, và nó có thể cho bạn vào dạng spam và trảm bạn bất cứ lúc nào.

– Backlink rất quan yếu trong bất cứ chung cư seo nào, và việc vận dung xây dưng kết liên nội bộ phối hợp với backlink duyệt Anchor text sẽ mang đến cho bạn những kết quả tốt.

http://xn--d-lia.vn/qkl-id110.html

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét